Tầm soát bệnh lý tiểu đường, tim mạch cho người dân xã Đức Lập Thượng, huyện Đức Hòa

Sáng ngày 30/11/2022, tiếp nối các hoạt động Chăm sóc sức khỏe cộng đồng năm 2022, Bệnh Viện Đại học Y Tân Tạo tổ chức Chương trình thiện nguyện Khám tầm soát các bệnh lý tiểu đường và tim mạch cho người dân, đặc biệt ở người cao tuổi, thuộc xã Đức Lập Thượng, huyện Đức Hòa.

 

Theo chương trình, đoàn y bác sĩ Bệnh viện đã đến khám và cấp phát thuốc miễn phí cho các hơn 200 hộ gia đình chính sách, hộ khó khăn trên địa bàn xã. Nội dung thăm khám tầm soát bao gồm đo sinh hiệu, khám tầm soát bệnh lý tiều đường, tim mạch, đo huyết áp, đo điện tim (theo chỉ định của bác sĩ).

Đây là sự kiện tiếp nối các hoạt động Chăm sóc sức khỏe cộng đồng trong năm 2022 của Bệnh viện như Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân huyện Tân Trụ; tặng 1.000 thẻ và gói khám Bảo hiểm Y tế miễn phí cho người dân Đức Hòa, Tháng hành động vì Người cao tuổi, Tư vấn sức khỏe hậu Covid-19,…trên địa bàn tỉnh Long An.

Hơn 200 cá nhân, hộ gia đình đến thăm khám tầm soát các bệnh lý tiểu đường, tim mạch.

Chung tay Chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo đã đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ đầu ngành, được đào taọ bài bản trong và ngoài nước, phục vụ tốt nhất việc khám chữa bệnh cho người lao động tại các Khu công nghiệp và người dân lao động vùng nông thôn còn hạn chế các điều kiện chăm sóc sức khỏe.

Hình ảnh khác tại sự kiện

Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo

—————————————————
🏥 BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y TÂN TẠO
🚩 Lô 10, KCN Tân Đức, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An
📮Email: info@benhvientantao.com
🌎 Website: https://benhvientantao.com – Zalo: 0768999115
☎️ Hotline: 0272 3769 727 –  🚨 Cấp cứu: 0704 911 115

TIN TỨC KHÁC

Điều trị thành công cho bệnh nhân dọa phù phổi cấp, tăng huyết áp, suy tim độ III

Bệnh tiểu đường nên kiêng ăn gì?

Các biến chứng của Đái tháo đường

Ngày Đái tháo đường Quốc tế: Tăng cường tiếp cận giáo dục về Đái tháo đường

Tự phát hiện bệnh Đái tháo đường tuýp 2

Tin tức khác