Trang thiết bị hiện đại

Trang thiết bị hiện đại

Với mục tiêu xây dựng một Bệnh viện chất lượng cao, giá viện phí rẻ, chúng tôi nhận thức rằng một trong những điều hết sức quan trọng để thực hiện được mục tiêu này là chất lượng chẩn đoán và điều trị phải thật tốt.

Chẩn đoán phải chính xác và nhanh chóng, từ đó mới có thể đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất. Cuối cùng, người bệnh sẽ mau khỏi bệnh dẫn đến thời gian điều trị ngắn nhất. Giảm được thời gian điều trị là giảm được chi phí điều trị. Chính vì vậy, Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo được đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, có vốn đầu tư lớn, được nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Đức, Hàn Quốc…

HỆ THỐNG CHỤP CT ĐA LÁT CẮT PHILIPS ACCESS

Hệ thống chụp CT 32 lát tích hợp các công nghệ tiên tiến nhất để có độ tin cậy cao hơn trong chẩn đoán hình ảnh.

Hệ thống chụp CT Philips Access có khả năng nhận được nhiều chỉ định hơn cho nhu cầu chẩn đoán bệnh tật; ứng dụng lâm sàng mở rộng; phù hợp với mọi kích cỡ bệnh nhân; chất lượng hình ảnh đồng nhất; tiết kiệm chi phí tối ưu.

Tốc độ nhanh 0.75 giây/vòng xoay giúp giảm thời gian thăm khám và giảm các xảo ảnh do chuyển động của bệnh nhân.

Chế độ chụp ở mức 70KV giúp giảm liều xạ cho bệnh nhân, góp phần mang đến độ tương phản hình ảnh tốt hơn, đặc biệt hữu ích trong trường hợp chụp bệnh nhi và chụp tầm soát.

HẾ THỐNG NỘI SOI TIÊU HÓA ENDOMED – ĐỨC

Với chức năng nội soi dải tần hẹp NBI (Narrow Band Imaging), sử dụng ánh sáng có bước sóng 415nm và 540nm cho phép quan sát sắc nét và phân tích kỹ lưỡng lớp niêm mạc ống tiêu hóa, cùng với chức năng Dual Focus có khả năng phóng đại hình ảnh tới hơn 100 lần giúp cho nhận định tổn thương và định vị sinh thiết chính xác.

Từ đó làm tăng khả năng chẩn đoán các tổn thương, ung thư ở giai đoạn rất sớm mà các máy nội soi thông thường khó làm được.

Đường kính đầu ống soi nhỏ, giúp cho bác sỹ nội soi dạ dày cho bệnh nhân không đau, giảm tối đa sự khó chịu khi nội soi cho bệnh nhân.

MÁY SIÊU ÂM CHISON CBIT6

HỆ THỐNG MÁY SIÊU M phiên bản CAO CẤP và MỚI NHẤT hiện nay (Chison Cbit6) đã và đang được Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo sử dụng để phục vụ khách hàng trong chẩn đoán hình ảnh, với các tính năng vượt trội:

 • Chức năng Virtual HD ( HD Live ) hỗ trợ hình ảnh siêu âm 4D sống động với chức năng rọi sáng các góc tối giúp siêu âm hình khối thai nhi trở lên rõ ràng, sống động và chân thực nhất tạo hiệu ứng tuyệt vời cho bệnh nhân siêu âm thai, giúp cho siêu âm giới tính và dị tật trở lên dễ dàng và rõ nét.
 • Chức năng Smart Volume Slice Cắt hình ảnh khối 3D thành các lát cắt khác nhau giúp quan sát nó kỹ càng trong siêu âm thai.
 • Elastrography ( siêu âm đàn hồi mô cơ ) hỗ trợ sàng lọc chẩn đoán khối u . Đặc biệt các khối u phụ khoa và bộ phận cơ thể.
 • Q – image tăng độ mịn hình ảnh nhưng vẫn duy trì tốc độ quét hình ảnh của đầu dò
 • Q – beam tăng gấp đôi khối lượng của tín hiệu nhận được hình ,tỷ lệ khung hình cao hơn, đảm bảo chẩn đoán tốt hơn và hiệu quả

HỆ THỐNG X-QUANG KỸ THUẬT SỐ

Hệ thống X-quang kỹ thuật số chẩn đoán cho hình ảnh X-quang kỹ thuật số chất lượng cao với giảm liều chiếu. GXR-SD Series cung cấp giải pháp kỹ thuật số cho mọi nhu cầu chụp X-quang, tính năng hệ thống hình ảnh kỹ thuật số ACQUIDR với tấm thu nhận cố định hoặc di động,

Chụp X-quang kỹ thuật số ở nhiều vùng cơ thể như sọ não, cột sống, bụng, các chi thể…

MÁY NỘI SOI TAI MŨI HỌNG MEDIANA INSIGHT-I (M.I ONE)

Máy soi tai mũi họng Mediana InSight-I Full HD được sản xuất bởi hãng Mediana, một trong những hãng top đầu trong lĩnh vực sản xuất máy nội soi tai mũi họng ở xứ sở kim chi.

Các ống soi cứng này có đầu vát có thể 0 độ, 30 độ, 45 độ, 75 độ…. sẽ giúp quan sát được các ngóc ngách trong vùng mũi xoang rõ ràng hơn, giúp bác sĩ quan sát và đưa ra chẩn đoán chính xác hơn cho bệnh nhân.

Đây là kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay trong việc thăm khám thông thường cũng như phát hiện và chẩn đoán sớm ung thư vùng vòm, họng, dây thanh.

GHẾ NHA KHOA

Ghế nha đình đám Gnatus S400H phiên bản 2020 được với thế hệ mâm tay khoan style châu u đặc biệt. Gnatus S400H sản xuất tại Brazil, đứng thứ 2 thế giới về lượng ghế nha khoa được tiêu thụ toàn cầu và lớn nhất tại khu vực châu Mỹ.

Động cơ điện củ a ghế Gnatus S400H vận hành cực êm, bệnh nhân gần như không nghe được tiếng di chuyển của ghế khi bác sĩ điều chỉnh.

Những chiếc ghế như thế này sẽ thật hoàn hảo cho những bệnh nhân cần làm những thủ thuật tốn nhiều thời gian trên ghế điều trị như tẩy trắng, phục hình sứ thẩm mỹ, v.v… vì bạn sẽ có cảm giác như nằm trên giường nhà bạn ngay tại nha khoa!

MÁY ĐO KHÚC XẠ TỰ ĐỘNG

Đo khúc xạ tự động là một phương pháp đánh giá khúc xạ khách quan dựa vào máy khúc xạ kế tự động. Máy đo khúc xạ tư động Righton Speedy-k2, hoàn toàn tự động, kết hợp với những phần mềm kiểm tra thị lực chuyên biệt 1 cách nhanh chóng, nhẹ nhàng không gây đau nhức cho người bệnh khi đo, cho phép đánh giá kết quả thị lực một cách khách quan, chính xác do không phụ thuộc và ánh sáng và khoảng cách.

Ưu điểm của máy:

 • Điều khiển linh hoạt: Các chế độ di chuyển khác nhau giúp máy di chuyển chính xác, êm dịu theo mọi hướng cần thiết.
 • Màn hình màu cảm ứng: Màn hình cảm ứng giúp điều khiển máy di chuyển dễ dàng, chính xác theo mọi hướng chỉ bằng những động tác chạm tay đơn giản. Các thông số đo được, các lệnh điều khiển đều thể hiện rõ ràng, đầy đủ trên màn hình.
 • Tự động: Hệ thống điều khiển thông minh giúp máy tự động điều chỉnh tìm, nhận dạng, và đo chính xác.
 • Cực kỳ nhanh: Thời gian đo cực kỳ nhanh giúp giảm những sai số do chớp hay cử động của mắt, giảm thời gian thực hiện.

MÁY SINH HIỂN VI KHÁM MẮT SL-2G

Việc sử dụng máy sinh hiển vi trong lĩnh vực nhãn khoa có vai trò quan trọng, giúp điều trị nhiều bệnh về mắt. Đây chính là trợ thủ đắc lực của Bác sĩ Nhãn khoa trong việc khám và điều trị bệnh lý về mắt.

Hệ thống máy sinh hiển vi SL-2G còn cho phép phóng đại lên để khám các cấu trúc như bờ mi và bán phần trước của nhãn cầu nhằm:

 • Khám toàn bộ bán phần trước bao gồm lớp nước mắt bề mặt nhãn cầu, giác mạc, thể thủy tinh và phần trước của pha lê thể.
 • Quan sát tổn thương giác mạc với chất nhuộm màu, đánh giá sự vừa vặn của kính áp tròng (contact lens).
 • Đo kích thước các tổn thương của bán phần trước nhãn cầu.
 • Kết hợp với các loại kính chuyên dụng khác để soi góc tiền phòng, soi đáy mắt.
 • Phối hợp với dụng cụ đo nhãn áp.