Đơn vị Gây mê hồi sức

Đơn vị Gây mê hồi sức

GIỚI THIỆU

Gây mê hồi sức có vai trò đặc biệt quan trọng trong các cuộc phẫu thuật trong phòng mổ và cả những thủ thuật ngoài phòng mổ. Gây mê hồi sức vừa đảm bảo an toàn cho bệnh nhân trong và sau phẫu thuật, vừa có thể phát hiện và điều chỉnh các rối loạn trước phẫu thuật, đảm bảo điều kiện tối ưu cho cuộc phẫu thuật đồng thời chống đau hiệu quả trong cả trường hợp cấp tính và mạn tính. Cụ thể Khoa Gây mê hồi sức thực hiện những nhiệm vụ:

  • Thực hiện các thao tác và kỹ thuật vô cảm, hồi sức phục vụ các cuộc phẫu thuật, cấp cứu cho người bệnh. Chống đau, hỗ trợ và kiểm soát sự đau đớn của bệnh nhân do các kỹ thuật ngoại khoa, do bệnh tật hoặc các tình huống đau cấp tính khác.
  • Ngoài công tác Gây mê hồi sức ở khoa Ngoại, đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên Khoa Gây mê hồi sức cũng thực hiện các kỹ thuật vô cảm ở các khoa khác như là: Gây tê cho các phụ sản hỗ trợ quá trình đẻ không đau; gây tê trong các phương pháp điều trị công nghệ cao đốt sóng cao tần, hút chân không u vú; gây mê phục vụ các kỹ thuật Chẩn đoán hình ảnh (nội soi tiêu hóa…); hỗ trợ cấp cứu, hồi sức đối với các trường hợp nặng cấp tính.

CHUYÊN KHOA LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM

Xin vui lòng điền form dưới đây và gửi cho chúng tôi ! Xin cảm ơn.

    KIẾN THỨC Y KHOA

    CHUYÊN KHOA LIÊN QUAN