Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Xã hội ngày càng hiện đại, nhịp sống nhanh hơn khiến chúng ta vô tình có những thói quen không tốt cho sức khỏe như làm việc quá sức, thức khuya, ăn uống không khoa học, căng thẳng,… Nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, đột quỵ, ung thư ngày càng trẻ hóa, thì việc kiểm tra sức khỏe tổng quát định kỳ luôn là phương án được ưu tiên thực hiện để phát hiện sớm và có hướng điều trị kịp thời hạn chế tối đa nguy hiểm cho tính mạng mỗi người.

Theo các Chuyên gia – Bác sĩ đầu ngành nhận định; Chăm sóc sức khỏe định kỳ hàng năm thường được gọi là khám sức khỏe tổng quát hiện nay tại Việt Nam vẫn chưa được nhiều người quan tâm một cách đúng mực. Nhiều người vẫn còn khá thờ ơ và mơ hồ trong việc khám sức khỏe tổng quát, thậm chí còn không biết khám như thế nào cho đúng và một năm khám mấy lần là đủ.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT

“Bạn có biết chiếc giường đắt nhất chính là chiếc giường bệnh viện”, khám sức khỏe tổng quát định kỳ giúp bản thân có cái nhìn chung về trình trạng sức khỏe hiện tại. Theo đó, dựa vào kết quả khám và xét nghiệm tổng quát, bác sĩ sẽ chẩn đoán, phát hiện sớm các căn bệnh nguy hiểm tiềm ẩn từ giai đoạn đầu để có phương án điều trị kịp thời và chuẩn xác, mang lại cơ hội khỏi bệnh cao.

Do đó, ngay từ bây giờ bạn hãy xem việc khám sức khỏe tổng quát định kỳ hàng năm là một việc đã lập trình sẵn trong hàng trang bắt đầu một chuyến đi quan trọng của cuộc sống nhé! Vì đầu tư cho sức khỏe chính mình tốt hơn là một khoản đầu tư dài hạn cho tương lai của bạn và cả người thân, gia đình bạn.

Với những lý do trên, đừng nên đắn đo mà hãy thực hiện khám sức khỏe tổng quát định kỳ càng sớm càng tốt.

Kiểm tra sức khỏe tổng quát định kỳ – chủ động chăm sóc sức khỏe cho bản thân

CHI TIẾT CÁC GÓI KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT TẠI BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y TÂN TẠO

Với sự hỗ trợ từ các chuyên gia, tiến sĩ và bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo xây dựng các gói khám sức khỏe tổng quát theo nguyên tắc: Khoa học, hiệu quả, có tính thực tiễn cao, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

 • Các gói khám sức khỏe này được xây dựng đủ các chuyên khoa như: Nội tổng quát, khám mắt, răng – hàm – mặt, tại – mũi – họng, khám phụ khoa (đối với nữ) bao gồm:
 • Gói khám được thiết kế theo từng độ tuổi, nhóm bệnh, giới tính giúp bệnh nhân dễ dàng lựa chọn gói khám phù hợp.
 • Tư vấn của bác sĩ chuyên khoa giúp bệnh nhân hiểu rõ tình trạng sức khỏe bản thân và có phương pháp phòng bệnh, chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

CHI TIẾT GÓI KHÁM

NHỮNG LƯU Ý TRƯỚC KHI ĐI KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT

Khi đi khám sức khỏe tổng quát bạn cần lưu ý một số việc để thuận tiện cho việc thăm khám nhanh chóng và chuẩn xác:

 • Không được ăn sang để khi thực hiện xét nghiệm máu và nước tiểu được chính xác
 • Không sử dụng chất kích thích, đồ uống có cồn
 • Đối với phụ nữ đang trong chu kỳ kinh nguyệt vui lòng chờ sau chu kỳ từ 5 – 7 ngày mới thực hiện khám
 • Phụ nữ có gia đình nên tránh quan hệ tình dục trước ngày khám
 • Trong trường hợp đang mang thai vui lòng thông báo với nhân viên y tế hoặc bác sĩ để không thực hiện việc chụp X – Quang
 • Quá trình khám nếu có dấu hiệu bất thường bác sĩ chỉ định thêm các xét nghiệm hoặc cận lâm sàng chuyên sâu để chẩn đoán.
 • Để không mất thời gian siêu âm quá lâu bạn nên uống nước nhiều và nhịn tiểu cho đến lúc siêu âm bụng xong (Việc này giúp các bác sĩ quan sát được toàn bộ bàng quang, tử cung, buồng trứng hoặc tiến tiền liệt tuyến)

Liên hệ đặt lịch khám: 0272 3769 727

BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y TÂN TẠO

Đ/c: Lô 10, Đức Hòa Hạ – KCN Tân Đức, Ấp Bình Tiền 1, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hoà, Long An

Hotline: 0272.3769.727 | Website: benhvientantao.com

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM

Xin vui lòng điền form dưới đây và gửi cho chúng tôi ! Xin cảm ơn.

  KIẾN THỨC Y KHOA

  DỊCH VỤ LIÊN QUAN