Chuyên khoa Tai mũi họng

Chuyên khoa Tai mũi họng

GIỚI THIỆU

Ngày nay tình trạng ô nhiễm không khí, khói bụi; chế độ ăn uống và sinh hoạt không khoa học thêm vào đó là sự thay đổi khí hậu dẫn đến tỷ lệ bệnh lý Tai-muĩ-họng ngày một gia tăng.

Tai mũi họng là cửa ngõ của cơ quan phổi và của đường tiêu hoá, các bộ phận này có cấu tạo là các hốc thông nhau và thông ra bên ngoài. Do đó, tai mũi họng thường dễ bị nhiễm vi khuẩn và có triệu chứng dị ứng. Một trong những căn bệnh tồn tại hiện nay đó chính là dịch Covid-19 ảnh hưởng rất nhiều đến thói quen và nhu cầu chăm sóc sức khỏe cá nhân. Vì vậy lựa chọn không gian khám sạch sẽ, thoáng đảng, đảm bảo an toàn và hạn chế lây nhiễm chéo khám chữa bệnh là một trong những tiêu chí hàng đầu về việc Chăm sóc sức khỏe. Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo với không gian khám chữa bệnh thoáng đãng, sạch sẽ và áp dụng đầy đủ biện pháp phòng chống dịch bệnh được khuyến cáo bởi Bộ Y tế đưa ra khiến khách hàng hoàn toan yên tâm khi đến thăm khám ;

Với tiêu chí: “ Chất lượng, Uy tín, Hiện đại”. Phòng khám Tai-Mũi-Họng – Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo không ngừng phát triển,đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn-chuyên sâu. Đội ngũ bác sĩ được đào tạo sau đại học giàu kinh nghiệp,đội ngũ điều đưỡng chuyên khoa cùng trang thiết bị, máy móc hiện đại,chúng tôi luôn đảm bảo thực hiện tốt công tác khám bệnh chữa bệnh cho khách hàng.

Hệ thống Trang thiết bị hiện đại, đồng bộ:

 • Bàn khám Tai – Mũi – họng đa chức năng
 • Hệ thống nội soi Tai mũi họng MEDIANA INSIGHT-I (M.I ONE)

Hệ thống máy nội soi tai mũi họng của Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo được sản xuất bởi hãng Mediana, một trong những hãng Top đầu trong lĩnh vực sản xuất máy nội soi tai mũi họng ở xứ sở Kim chi.

Công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại, máy được sản xuất tỉ mỉ, trau chuốt đến từng chi tiết nhỏ. Hệ thống máy được kiểm tra nghiêm ngặt, đây cũng chính là dòng máy được sự quan tâm, và sử dụng nhiều của các y bác sỹ trên Thế giới, cũng như Việt Nam. Ưu điểm:

– Hệ thống máy nội soi tai mũi họng sử dụng các loại dụng cụ chuyên biệt để quan sát trực tiếp bên trong , hệ thống Camera và nguồn sáng được gắn vào một ống nội soi cứng hoặc ống nội soi mềm để đưa hình ảnh lên màn hình tivi.

– Các ống soi cứng này có đầu vát có thể 0 độ, 30 độ, 45 độ, 75 độ…. sẽ giúp quan sát được các ngóc ngách trong vùng mũi xoang rõ ràng hơn, giúp bác sĩ quan sát và đưa ra chẩn đoán chính xác hơn cho bệnh nhân.

– Đây là kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay trong việc thăm khám thông thường cũng như phát hiện và chẩn đoán sớm ung thư vùng vòm, họng, dây thanh.

DỊCH VỤ

 • Khám – Nội soi và điều trị các bệnh lý về Tai như : Viêm tai giữa,Viêm sụn vành tai,Viêm ống tai ngoài,Zona tai,Chàm ống tai ngoài(Eczema),Nhọt ống tai,Rò luân nhĩ bội nhiễm,Nút biểu bì-ráy tai,Tụ dịch vành tai,Chấn thương ống tai ngoài,Thủng nhĩ do chấn thương(giai đoạn sớm),Điếc đột ngột,Hội chứng tiền đình…
 • Khám – Nội soi-Điều trị và tư vấn các bệnh lý về Mũi-Xoang như: Viêm mũi xoang dị ứng,viêm mũi xoang cấp,viêm mũi xoang mạn….
 • Khám – Nội soi-Điều trị và tư vấn các bệnh lý về Họng như : Viêm họng- Amidan cấp, Viêm họng mạn, Viêm thanh quản cấp, Viêm thanh quản mạn, Viêm thanh thiệt cấp, Bệnh Ap- tơ. …
 • Khám – Nội soi phát hiện và lấy dị vật tai mũi họng.
 • Khám, tầm soát các bệnh lý nghi ngờ ung thư như: Ung thư vòm họng, ung thư thanh quản….
 • Khám sức khỏe định kỳ kết hợp tư vấn phòng và điều trị các bệnh lý về Tai-Mũi-Họng.
 • Xông khí dung

CHUYÊN KHOA LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM

Xin vui lòng điền form dưới đây và gửi cho chúng tôi ! Xin cảm ơn.

  KIẾN THỨC Y KHOA

  CHUYÊN KHOA LIÊN QUAN