Giới thiệu

Giới thiệu

GIỚI THIỆU BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y TÂN TẠO

Tọa lạc tại Lô 10 đường Đức Hòa Hạ, KCN Tân Đức, X. Đức Hòa Hạ, H. Đức Hoà, T. Long An, Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo được thiết kế và xây dựng trên diện tích hơn 8.000 m2 với vốn đầu tư lên đến 530 tỷ sẽ mang lại một không khám chữa bệnh hiện đại và thoải mái, cho bệnh nhân sự hài lòng tuyệt đối.

Không phô trương về hình thức thương mại, nhưng luôn chú trọng việc đầu tư về trang thiết bị và chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh mang lại một Bệnh viện Đa khoa được đông đảo bệnh nhân tin yêu và đồng hành trong những năm qua.

Đáp lại sự tin tưởng từ bệnh nhân, Ban lãnh đạo Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo luôn chú trọng xây dựng – phát triển nền Khoa học – kỹ thuật hiện đại, bằng cách liên kết mật thiết với đội ngũ Giáo sư – Chuyên gia trường Đại học Y khoa Tân Tạo và các bệnh viện đầu ngành về phẫu thuật Nội khoa – Ngoại khoa để trao đổi và chuyển giao những phương pháp phẫu thuật, cũng như tư vấn nâng cấp hệ thống trang thiết bị y tế một cách hiện đại và đồng bộ nhất.

BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y TÂN TẠO

SẢI BƯỚC – ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀNH Y TẾ VIỆT

TẦM NHÌN

Ra đời trong hoàn cảnh hệ thống bệnh viện tại Tỉnh Long An nói riêng và các tỉnh miền Đông Nam Bộ và Đồng Bằng Sông Cửu Long, chưa đáp ứng đầy đủ nhu cầu về số lượng cũng như chất lượng khám chữa bệnh, Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo mong muốn được chung vai gánh vác, chia sẻ gánh nặng với xã hội trong việc điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng và xây dựng, đào tạo một nền Y khoa hiện đại. Không chỉ nhằm góp phần giảm tải cho các bệnh viện công, chúng tôi hướng tới việc cung cấp dịch vụ khám, tầm soát và điều trị bệnh toàn diện hướng tới tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ Chuyên gia,Bác sĩ giỏi trong và ngoài nước.

Với mục tiêu trở thành Bệnh viện khám điều trị hàng đầu tại Đức Hòa – Long An, ngoài việc xây dựng hệ thống phòng khám, điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe cho người dân, chúng tôi luôn chú trọng vào việc đem lại sự thuận tiện, thoải mái và yên tâm nhất cho bệnh nhân. Mỗi phòng khám và điều trị đều trang bị các thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn, được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Mỹ, Đức, Nhật Bản…

Đội ngũ Bác sĩ là các tiến sĩ, chuyên gia với chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm đến từ bệnh viện lớn từ TP. Hồ Chí Minh như Từ Dũ, Hùng Vương, Chợ Rẫy… cùng với đội ngũ nhân viên Y tế được đào tạo bài bản và chuyên sâu. Không gian phòng chờ khám và điều trị rộng rãi, thoáng mát tạo sự thân thiện và thoải mái như với gia đình. Hãy đến Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo và cảm nhận sự thoải mái,tiện nghi mà chúng tôi dành cho bạn.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo thể hiện ngay từ logo thương hiệu là chiếc khiên màu xanh. Đây được xem là sứ mệnh chung tay chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng gia đình người bệnh để đem đến cho mọi người một khởi đầu mới khỏe mạnh, đẩy lùi bệnh tật và phát triển toàn diện trong tương lai.

Ngoài ra, việc lựa chọn và phát triển các khoa và chuyên khoa mũi nhọn tại Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo được dựa trên hai tiêu chí:

Thứ nhất: Các khoa đáp ứng nhu cầu của đa số người dân như Khoa Khám bệnh-Cấp cứu 24/24, Khoa Chẩn đoán hình ảnh – Thăm dò chức năng, Khoa Phẫu thuật Gây mê Hồi sức, Khoa Xét nghiệm, Khoa Dược, Khoa Nội – Nhi Khoa, Khoa Ngoại tổng quát – Chấn thương chỉnh hình, Sản-Phụ khoa.

Thứ hai: Điều trị các bệnh khó là tiêu chí cao nhất mà không phải đơn vị y tế nào cũng có thể thực hiện được. Điều này phần nào thể hiện quyết tâm của toàn thể Ban lãnh đạo cũng như đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện vươn đến mục tiêu cao đẹp trên hành trình cống hiến cho cộng đồng xã hội.

Tất cả vì mục tiêu tiếp cận những thành tựu Y khoa của nhân loại và vận dụng thuần thục, sáng tạo vào điều kiện thực tế tại Việt Nam. Từ đó chẩn đoán chính xác, nhanh chóng và điều trị triệt để các bệnh lý cho người dân, kể cả các ca bệnh khó, bệnh nan y,…

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đối với người bệnh: Chúng tôi hiểu rằng lợi ích sức khỏe của người bệnh là kim chỉ nam trong mọi hoạt động mà bệnh viện hướng đến. Mang lại sự an toàn, chất lượng trong việc khám chữa bệnh là định hướng quan trọng để Bệnh viện tồn tại và phát triển. Ngoài ra, việc lắng nghe và chia sẻ cùng bệnh nhân để nhận lại sự tin tưởng, hài lòng là thước đo thành công của bệnh viện.

Đối với đội ngũ bác sĩ – nhân viên: Không ngừng trau dồi, cập nhật kiến thức, xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, giàu tính nhân văn, mang lại một văn hóa chung của một đơn vị Y tế hàng đầu tại phía Nam nói riêng và cả nước nói chung; tạo cơ hội nâng cao nghiệp vụ và phát triển sự nghiệp cho mọi thành viên.

Đối với cộng đồng: Phát triển theo từng giai đoạn để mở rộng phạm vi và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh góp phần đẩy mạnh sự phát triển của nền Y học nước nhà so với thế giới. Lắng nghe và chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng thông qua những chương trình điều trị, chăm sóc từ thiện cho những hoàn cảnh đặc biệt và quan trọng hơn là chung tay với các bệnh viện cả nước đẩy lùi dịch bệnh.

Với phương châm “Tận tâm – Y đức”, đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ và toàn bộ nhân viên Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo hiểu rằng sự vững chắc trong tay nghề, sự tận tâm với người bệnh sẽ mang lại sự an tâm, hài lòng và tin cậy của bệnh nhân.

Đăng ký lịch khám để được tư vấn và điều trị phù hợp

  —————————————————
  🏥 BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y TÂN TẠO
  🚩 Lô 10, KCN Tân Đức, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An
  📮Email: info@benhvientantao.com – benhvientantao@gmail.com
  🌎 Website: https://benhvientantao.com – Kênh Zalo: 0768999115
  ☎️ Hotline: 0272 3769 727 – Cấp cứu: 0704 911 115