Banner

Tầm Nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

Ra đời trong hoàn cảnh hệ thống y tế huyện Đức Hoà chưa đáp ứng được đầy đủ nhu cầu số lượng và chất lượng khám chữa bệnh, khám sức khoẻ định kỳ cho công nhân, cùng với mục tiêu bổ sung điều kiện hoàn chỉnh cho Khoa Y của Trường Đại học Tân Tạo trong việc học tập, thực hành và nghiên cứu khoa học, Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo mong muốn chung vai gánh vác, chia sẻ gánh nặng với xã hội trong việc điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Không chỉ góp phần giảm tải cho các bệnh viện công, chúng tôi còn hướng tới việc cung cấp dịch vụ khám, tầm soát và điều trị bệnh toàn diện đạt chuẩn quốc tế với đội ngũ bác sĩ giỏi trong nước.

Mục tiêu của Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo là trở thành địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy cho người dân trong nước nói chung, và các tỉnh phía Đông Nam Bộ và khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long nói riêng. Chúng tôi chú trọng vào việc đầu tư trang bị y tế hiện đại tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp với kiến thức của đội ngũ bác sĩ giỏi nhằm đưa đến kết quả khám bệnh chính xác nhất và điều trị bệnh tốt nhất cho người dân. Đồng thời, tạo một môi trường y tế an toàn, thân thiện, chất lượng cao hơn cho tất cả mọi người.

SỨ MỆNH

Việc lựa chọn phát triển khoa mũi nhọn của Bệnh viện theo hai tiêu chí: thứ nhất, đáp ứng nhu cầu của nhiều người dân nhất như Khoa khám bệnh, Khoa chẩn đoán hình ảnh, Khoa xét nghiệm, Khoa Sản, Khoa Ngoại đã phần nào thể hiện quyết tâm của Bệnh viện vươn đến mục tiêu của mình trên con đường cống hiến cho cộng đồng, cho xã hội; thứ hai, phát triển bệnh viện trở thành nơi học tập, nghiên cứu, đào tạo, truyền bá tri thức và nâng cao Y Đức cho những Y – Bác sĩ trong tương lai.

Bệnh viện cam kết vận dụng các thành tựu khoa học, không ngừng đào tạo, nghiên cứu và cập nhật các phương pháp điều trị để mang đến các dịch vụ chăm sóc y tế chất lượng, chăm sóc người bệnh chuẩn mực và đẳng cấp.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

– Con người: Là tài sản, sức mạnh và là giá trị đầu tiên mà bệnh viện luôn hướng tới. Mỗi cá nhân làm việc trong bệnh viện đều có cơ hội phát huy khả năng và làm giàu thêm kinh nghiệm cho bản thân. Sự phát triển về nhân cách, y đức, năng lực của mỗi người là thước đo cho sự phát triển của Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo.

– Y đức: Là sức mạnh của thành công, là giá trị vô hình và là nền tảng cho sự phát triển của bệnh viện. Một bệnh viện vững mạnh là kết quả của tinh thần trách nhiệm, là lòng nhiệt huyết, yêu nghề của các y bác sĩ, cán bộ, nhân viên, là sự hi sinh cống hiến, tận tụy phục vụ, hết lòng yêu thương, chăm sóc người bệnh.

– Tận Tâm: Luôn lấy người bệnh và thân nhân làm trung tâm, với thái độ trung thực, nhiệt tình, chu đáo, cảm thông và thấu hiểu bệnh nhân, chăm sóc bệnh nhân từ những việc nhỏ nhất, xem bệnh nhân như người nhà.

– Chuyên nghiệp, sáng tạo: Thể hiện bằng kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp và thái độ giao tiếp ứng xử trong khi làm việc; phát huy tư duy phán đoán, chẩn đoán bệnh, tình trạng sức khỏe của bệnh nhân.