Khoa Dược

Khoa Dược

GIỚI THIỆU

Khoa Dược có không gian rộng rãi, sạch sẽ, được đặt ngay tại Sảnh bệnh viện vừa có thể cấp phát thuốc cho người bệnh vừa có thể tư vấn và cung cấp dược phẩm cho khách hàng bên ngoài có nhu cầu.

Là một bộ phận lớn và thiết yếu của bệnh viện, Khoa Dược có chức năng cung ứng dược phẩm và vật tư y tế dùng trong toàn bệnh viện cũng như thuốc cho khoa khám bệnh và bệnh nhân ngoại trú. Thực hiện công tác quản lý và thực thi các quy chế dược, theo dõi sử dụng thuốc hợp lý, an toàn trong điều trị.

Toàn bệnh viện cũng đã áp dụng hệ thống quản lý bằng công nghệ thông tin hiện đại, tiên tiến. Đặc biệt, Nhà thuốc khoa Dược là một trong những Nhà thuốc Bệnh viện đạt tiêu chuẩn “Thực hành tốt nhà thuốc – GPP”, với mục tiêu “Vì sức khỏe mọi người”. GPP là một trong những tiêu chuẩn được Bộ Y tế ban hành và áp dụng để đánh giá, kiểm định chất lượng cho các nhà thuốc trên toàn quốc và không có nhiều nhà thuốc đạt được tiêu chuẩn này.

Các loại thuốc được sử dụng tại Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo đầy đủ và đa dạng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu từ những đơn vị cung cấp thuốc uy tín được Bộ Y tế cấp phép, có đầy đủ các giấy phép, giấy chứng nhận kiểm định thuốc, đảm bảo chất lượng đối với từng loại thuốc cung cấp đến cho người bệnh. Quy trình bảo quản thuốc tại Khoa Dược cũng được kiểm soát nghiêm ngặt theo đúng quy định. Thuốc được sử dụng cho người bệnh phù hợp với chẩn đoán và diễn biến bệnh, tuổi, cân nặng… của người bệnh và hạn chế tối đa các tác dụng phụ – nếu có.

Đội ngũ cán bộ nhân viên của khoa Dược là các dược sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức, được học tập và đào tạo chính quy sẵn sàng tư vấn, hướng dẫn các loại dược phẩm và thông tin cần thiết đến quý khách hàng.

Đăng ký lịch khám để được tư vấn và điều trị phù hợp

  —————————————————

  🏥 BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y TÂN TẠO
  🚩 Lô 10, KCN Tân Đức, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An
  📱 Đặt lịch khám TẠI ĐÂY 
  🚨 Hotline Cấp cứu 24/24: 0704 911 115
  ☎ Chăm sóc khách hàng: 0272 3769 727
  ☎️ Y tế cho doanh nghiệp: 0768 999 115 (Điện thoại/Zalo)
  💌 Email: info@benhvientantao.com – benhvientantao@gmail.com
  🌏 Website: https://benhvientantao.com

  CHUYÊN KHOA LIÊN QUAN

  ĐẶT LỊCH KHÁM

  Xin vui lòng điền form dưới đây và gửi cho chúng tôi ! Xin cảm ơn.

   KIẾN THỨC Y KHOA

   CHUYÊN KHOA LIÊN QUAN