Chăm sóc sức khỏe cùng chuyên gia tại Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình

Lãnh đạo và nhân viên Ban quản lý KCN Hòa Bình (Long An) đã có buổi trao đổi kiến thức và tư vấn sức khỏe cùng các chuyên gia, bác sĩ đến từ Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo.

Vừa qua, lãnh đạo, cán bộ và người lao động thuộc Ban quản lý KCN Hòa Bình đã tham gia tư vấn sức khỏe cùng các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực Nội – Tim mạch, Cơ-Xương-Khớp, Sản phụ khoa và Sức khỏe sinh sản của Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo.

TS.BS Diệp Thành Tường tại buổi tư vấn sức khỏe. Ảnh: BVĐHYTT

Buổi chia sẻ và tư vấn sức khỏe có sự hiện diện của ông Lê Viết Hà – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng Hòa Bình, cùng hơn 50 chuyên viên, người lao động thuộc Ban quản lý KCN.

Góp mặt cùng chương trình có:

  • TS.BS Diệp Thành Tường – Chuyên gia Nội-Tim mạch, Giám đốc Bệnh viện, 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nội khoa, tim mạch.
  • BS.CKII. Trương Quốc Chương – Trưởng khoa Sản-Phụ, Giám đốc Quản trị Vận hành Bệnh viện, 30 năm kinh nghiệm trong xử trí các bệnh lý sản phụ khoa và sức khỏe sinh sản.
  • BS.CKI. Ngô Phước – Chuyên khoa Ngoại – Cơ Xương Khớp, 20 kinh nghiệm trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý ngoại khoa, cơ xương khớp.
Buổi tư vấn sức khỏe cho nhân viên nhận được sự quan tâm của TGĐ. Lê Viết Hà. Ảnh: BVĐHYTT

Nhân viên văn phòng là những người dành phần lớn thời gian làm việc trong văn phòng, phải ngồi rất nhiều và có ít thời gian để hoạt động, nghỉ ngơi đúng phương pháp. Điều này có thể dẫn đến một số vấn đề sức khỏe đặc trưng ở nhân viên văn phòng, làm ảnh hưởng đến sức khỏe, chất lượng và hiệu quả công việc. Trong đó, các bệnh lý liên quan đến cơ xương khớp và tiêu hóa là các vấn đề sức khỏe thường gặp nhất ở những người làm văn phòng.

Chương trình tư vấn sức khỏe nhận tại Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình. Ảnh: BVĐHYTT
Tư vấn các bệnh lý Cơ- Xương – Khớp. Ảnh: BVĐHYTT

Do đó, Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo kết hợp với với Ban quản lí KCN Hòa Bình tổ chức chương trình “Chăm sóc sức khỏe cùng chuyên gia” với mục đích:

  • Nâng cao thói quen và kiến thức về chăm sóc sức khỏe cho nhân viên văn phòng trong KCN
  • Giúp cán bộ, nhân viên trong khu công nghiệp có cơ hội được các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành chia sẻ kiến thức về chăm sóc sức khỏe để đảm bảo chất lượng cuộc sống và công việc.
BS.CKII. Trương Quốc Chương tư vấn các vấn đề sức khỏe sinh sản tại chương trình. Ảnh: BVĐHYTT

Ngoài chương trình tư vấn sức khỏe, đội ngũ nhân viên Ban quản lý còn được thăm khám tầm soát các bệnh lý về cơ xương khớp, tiêu hóa,… và các bệnh lý thường gặp ở nhân viên văn phòng.

“Chăm sóc sức khỏe cùng chuyên gia” là chương trình y tế mở rộng của Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo giúp các đơn vị công ty, doanh nghiệp có điều kiện thuận lợi trong chăm sóc sức khỏe người lao động.

HBC là một trong những nhà thầu tổng hợp hàng đầu tại Việt Nam, sản phẩm chủ lực của HBC là công trình lớn trong lĩnh vực thi công xây dựng dân dụng, công trình công nghiệp và hạ tầng.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

TGĐ HBC Lê Viết Hà (phải) BS.CKII. Trương Quốc Chương. Ảnh BVĐHYTT
BS.CKI. Ngô Phước – Ngoại khoa Cơ Xương Khớp. Ảnh: BVĐHYTT
Trao đổi về Chương trình tư vấn sức khỏe cho cán bộ, người lao động. Ảnh: BVĐHYTT

Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo

Mọi quan tâm và góp ý xin vui lòng liên hệ Hotline 0272 3769 727 hoặc Inbox FB: http://fb.me/BVDHYTanTao – Kênh Zalo: 0768999115

TIN TỨC KHÁC:

Khám Sản phụ khoa cùng chuyên gia

Tiêu chảy ở trẻ em: Những điều cha mẹ cần biết

Điều trị thành công cho bệnh nhân dọa phù phổi cấp, tăng huyết áp, suy tim độ III

Khám và điều trị Tai Mũi Họng uy tín tại Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo

Tin tức khác