Khám Sản phụ khoa cùng chuyên gia

Thăm khám và tầm soát các bệnh lý sản phụ khoa là việc làm thiết yếu mà chị em phụ nữ nên làm nghiêm túc, định kỳ để kịp thời phát hiện, điều trị một số bệnh viêm phụ khoa (nếu có), phòng tránh hoặc ngăn chặn các bệnh tái phát, tránh tai biến xấu ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản.

Trải nghiệm hơn 30 năm trong lĩnh vực sản phụ khoa và sức khỏe trẻ sơ sinh, BS.CKII Trương Quốc Chương, Trưởng khoa Sản phụ – Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo cho biết: “Việc tầm soát bệnh lý sản phụ khoa, đặc biệt tầm soát ung thư ở chị em phụ nữ là một việc làm rất quan trọng để bảo vệ sức khỏe nữ giới và giảm gánh nặng gia đình. Việc phát hiện sớm các bệnh lý nguy cơ được thực hiện bằng việc tầm soát thường xuyên với chi phí hợp lý, đơn giản và hiệu quả cao. Càng phát hiện sớm các bệnh, cơ hội ngăn ngừa và chữa khỏi càng cao.”

Giờ đây, chị em phụ nữ không còn ngần ngại đến đến những trung tâm kém tin cậy, phát hiện trễ hay điều trị ở những nơi xa xôi, nhiều chi phí. Chỉ cần đến Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo, bạn sẽ được chăm sóc sức khỏe bởi BS.CKII. Trương Quốc Chương – Giám đốc Quản trị vận hành kiêm Trưởng khoa Sản phụ của bệnh viện.

• Chuyên gia có hơn 30 năm kinh nghiệm trong điều trị bệnh lý về sản phụ khoa
  • Từng công tác chuyên môn và quản lý tại các bệnh viện, trường đại học y khoa uy tín trên cả nước

Đến với Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo, bạn còn được:

• Thăm khám bởi đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế từng công tác tại Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Hùng Vương, Bệnh viện Đại Học Y Dược, Bệnh viện FV và Bệnh viện Vinmec…
  • Chăm sóc chu đáo, tận tình bởi đội ngũ điều dưỡng, nữ hộ sinh được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, hết lòng vì người bệnh.
  • Thụ hưởng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, cập nhật công nghệ mới nhất của Hoa Kỳ, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, cho kết quả chính xác, nhanh chóng.
  • Trải nghiệm khu khám bện tiện nghi, khang trang, thoáng mát, đảm bảo yếu tố riêng tư, tế nhị.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT:

• Miễn 100% công khám
  • Tặng 200 nón bảo hiểm cao cấp cho người bệnh có thẻ BHYT

Giờ đây, chị em phụ nữ yên tận tận hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tương đương ngay tại Đức Hòa và vùng lân cận tại Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo.

Là phụ nữ, ai cũng phải trải qua những lần khám sức khỏe sản phụ khoa trong đời nhằm tầm soát và điều trị sớm các vấn đề ở cơ quan sinh sản. Càng thăm khám sớm, chị em sẽ càng được chăm sóc tốt hơn, kịp thời phát hiện các bệnh lý nguy hiểm để điều trị kịp thời, hiệu quả, góp phần gìn giữ hạnh phúc gia đình và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mọi nhu cầu tư vấn vui lòng gọi Hotline: 0272 3769 727 hoặc Inbox FB: http://fb.me/BVDHYTanTao – Kênh Zalo: 0768999115

Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo