Tặng 1.000 thẻ BHYT và gói khám chữa bệnh cho gia đình khó khăn

Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Đức tài trợ 100% chi phí mua thẻ BHYT đăng ký khám chữa bệnh ban đầu tại Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn huyện Đức Hòa.

Ngày 25/8/2022, Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Đức và Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo đã làm lễ trao tặng 1.000 thẻ BHYT cùng gói khám miễn phí đến các hộ gia đình khó khăn của huyện Đức Hòa trong chương trình “Trao sức khỏe, nhận niềm tin”.

Tổng kinh phí hỗ trợ chương trình trên 1,3 tỷ đồng.

Đại diện lãnh đạo, các cơ quan huyện Đức Hòa nhận bảng biểu trưng trong chương trình “Trao sức khỏe nhận niềm tin” từ các công ty thành viên Tập đoàn Tân Tạo. Ảnh: BVĐHYTT

Đại diện chính quyền và các cơ quan có ông Liêu Văn Bùng – Phó chủ tịch UBND Huyện Đức Hòa; bà Ngô Thị Thu Hà – Giám đốc Bảo hiểm Xã hội huyện; BS. Lê Văn Tài – Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện, cùng lãnh đạo các xã Hựu Thạnh, Hậu Nghĩa, Đức Hòa Thượng, Hòa Khánh Tây, Tân Phú, Hòa Khánh Đông.

Đại diện lãnh đạo địa phương và cơ quan ban ngành huyện Đức Hòa tại sự kiện. Ảnh: BVĐHYTT

Về phía Tập đoàn Tân Tạo và đơn vị thành viên có sự hiện hiện của bà Phan Thị Hiệp – Phó TGĐ thường trực Tập đoàn Tân Tạo, TGĐ. Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo; ông Phan Nhật Nam -TGĐ. Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Đức; BS.CKII. Trương Quốc Chương – Giám đốc Vận hành bệnh viện; TS.BS Diệp Thành Tường – Giám đốc Chuyên môn bệnh viện.

Nhiều người dân tại các địa phương trong huyện theo dõi chương trình. Ảnh: BVĐHYTT

Ông Liêu Văn Bùng, Phó Chủ tịch UBND huyện Đức Hòa bày tỏ: “Nhờ sự hỗ trợ đến từ công ty thành viên thuộc Tập đoàn Tân Tạo, việc cấp phát 1.000 thẻ BHYT giúp huyện Đức Hòa nâng cao tỷ lệ bao phủ tham gia BHYT toàn dân đạt mức cao nhất. Đến năm 2021, BHYT toàn dân của huyện chỉ đạt 87%, mức phấn đấu trong nhiệm kỳ này là 95%. Với số dân trên 350 nghìn người chủ yếu là lao động nông thôn, nhiều người dân chưa có điều kiện tiếp cận BHYT cùng đối tượng hộ nghèo, cận nghèo, hy vọng với sự hỗ trợ từ bệnh viện, người dân địa phương sẽ có cơ hội tiếp cận với các dịch vụ y tế tốt nhất trong chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Ông Liêu Văn Bùng – Phó Chủ tịch UBND huyện Đức Hòa phát biểu tại sự kiện. Ảnh: BVĐHYTT

Cụ thể, trong chương trình “Trao sức khỏe, nhận niềm tin”, Công ty CP Đầu tư Tân Đức tài trợ 100% chi phí cho 1.000 thẻ BHYT đăng ký khám chữa bệnh ban đầu tại Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo trị giá trên 800 triệu đồng. Đồng thời, Bệnh viện trao tặng 1.000 gói khám chữa bệnh BHYT trị giá 500 triệu đồng đến người dân thuộc gia đình khó khăn trên địa bàn huyện.

Ông Phan Nhật Nam, TGĐ. Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Đức, cho biết: “Cùng với KCN Tân Đức góp phần phát triển kinh tế địa phương, y tế và giáo dục là hai lĩnh vực được Tập Đoàn Tân Tạo chú trọng phát triển nhằm tri ân sự ưu đãi, quan tâm từ các cấp chính quyền và sự ủng hộ của người dân. Tập đoàn dành tâm huyết phát triển bệnh viện nhằm tạo điều kiện thuận lợi chăm sóc sức khỏe cho cư dân địa phương. Việc triển khai cấp miễn phí 1.000 thẻ BHYT đến người dân là nhịp cầu tương thân tương ái, mong muốn phục vụ tốt nhất công tác chăm sóc sức khỏe và đáp lại sự tin tưởng của người dân đối với dịch vụ y tế, khám chữa bệnh tại bệnh viện.

Để người dân được khám chữa bệnh chất lượng cao, Bệnh Viện Đại Học Y Tân Tạo đã đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại và mời đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia đến từ các bệnh viện lớn ở TP.HCM như Bệnh viện Chợ Rẫy, Hùng Vương, Từ Dũ, Nhi Đồng, Hoàn Mỹ,… tổ chức khám chữa bệnh cho người dân.

Ông Phan Nhật Nam – Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư Tân Tạo tại sự kiện. Ảnh: BVĐHYTT

BS.CKII. Trương Quốc Chương, Giám đốc Quản trị Vận hành Bệnh viện, cho biết: “Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo tái hoạt động là cơ hội để đội ngũ y bác sĩ từ TPHCM về phục vụ người dân huyện Đức Hòa. Bệnh viện nhận được sự đầu tư tốt nhất với trang thiết bị y tế hiện đại, tiến bộ theo kịp các bệnh viện tại thành phố. Chúng tôi kỳ vọng bệnh viện sẽ đáp ứng được nhu cầu khám sức khỏe cho người lao động tại các KCN và người dân trên địa bàn huyện Đức Hòa.”

Đại diện lãnh đạo địa phương và Công ty CP Đầu Tư Tân Đức trao thẻ BHYT đến hộ gia đình khó khăn. Ảnh: BVĐHYTT
Bà Ngô Thị Thu Hà – Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện Đức Hòa trao tặng thẻ BHYT cho các hộ gia đình. Ảnh BVĐHYTT

Với nỗ lực đầu tư và nâng cấp hệ thống, Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo sẽ trở thành địa chỉ tin cậy để người dân huyện Đức Hòa có thể tiếp cận các dịch vụ y tế tốt nhất, khám và điều trị hiệu quả với chi phí hợp lý, đặc biệt đối với người dân, người lao động khó khăn.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Đại diện quý lãnh đạo địa phương, Tập đoàn Tân Tạo và người dân tham gia chương trình. Ảnh: BVĐHYTT
Ông Nguyễn Quang Nô, đại diện người dân nhận bảng biểu trưng tại chương trình.  Ảnh: BVĐHYTT
Trao tặng thẻ BHYT cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của huyện Đức Hòa.
Toàn cảnh sự kiện. Ảnh: BVĐHYTT
Đăng ký lịch khám để được tư vấn và điều trị phù hợp

  —————————————————

  🏥 BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y TÂN TẠO
  🚩 Lô 10, KCN Tân Đức, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An
  📱 Đặt lịch khám TẠI ĐÂY 
  🚨 Hotline Cấp cứu 24/24: 0704 911 115
  ☎ Chăm sóc khách hàng: 0272 3769 727
  ☎️ Y tế cho doanh nghiệp: 0768 999 115 (Điện thoại/Zalo)
  💌 Email: info@benhvientantao.com – benhvientantao@gmail.com
  🌏 Website: https://benhvientantao.com

  Tin tức khác