Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Liên đoàn Lao động huyện Đức Hòa

Ngày 22/8/2022, Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo đã tổ chức thành công lễ  ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Liên đoàn Lao động huyện Đức Hòa (LĐLĐ huyện) về việc chăm sóc sức khỏe cho công nhân, đoàn viên, người lao động  trên địa bàn huyện.

BS.CKII. Trương Quốc Chương (trái) và bà Nguyễn Thị Kiều Oanh – Chủ tịch LĐLĐ huyện Đức Hòa , đại diện ký kết thỏa thuận hơp tác giữa 2 đơn vị. Ảnh: BVĐHYTT

Lễ ký kết thỏa thuận giữa Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo và LĐLĐ huyện nhằm giúp nâng cao chất lượng cuộc sống bằng công tác chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh chất lượng cao cho đoàn viên, công nhân viên và người lao động; giúp người lao động và sử dụng lao động an tâm làm việc, phát triển sản xuất, góp phần thúc đẩy kinh tế – xã hội của huyện; bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của công nhân lao động trên địa bàn huyện Đức Hòa.

Sự kiện cũng góp phần đảm bảo mục tiêu kế hoạch “Nâng cao phúc lợi, lợi ích đoàn viên và người lao động giai đoạn 2019 – 2023” của Liên đoàn Lao động Việt Nam và tỉnh Long An được triển khai trên địa bàn.

Lãnh đạo đại diện 2 đơn vị tham gia sự kiện. Ảnh: BVĐHYTT

Tham dự buổi lễ ký kết, về phía LĐLĐ  huyện có: bà Nguyễn Thị Kiều Oanh – Chủ tịch LĐLĐ huyện Đức Hòa; ông Trần Trọng Nghĩa – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện.

Về phía lãnh đạo Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo có: TS.BS. Diệp Thành Tường – Giám đốc Chuyên môn bệnh viện; BS.CKII. Trương Quốc Chương – Giám đốc Quản trị Vận hành; Bà Phạm Thư Long – Giám đốc Hành chính Nhân sự Bệnh viện; và ông Đỗ Văn Tứ – Phó Giám đốc Quản trị vận hành Bệnh viện.

Bà Nguyễn Thị Kiều Oanh, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Đức Hòa, bày tỏ: “Trong khuôn khổ chương trình “Nâng cao phúc lợi, lợi ích đoàn viên và người lao động giai đoạn 2019 – 2023” và nâng cao đời sống cho công nhân lao động, Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo là đơn vị thứ 8 ký kết thỏa thuận cùng Liên đoàn Lao động huyện Đức Hòa, nhưng là đơn vị đầu tiên, đặc biệt phục vụ chăm sóc sức khỏe cho đoàn viên và người lao động. Hy vọng thỏa thuận ký kết giữa hai đơn vị mang lại giá trị đích thực trong chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người lao động với giá cả phải chăng, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho đoàn viên, người lao động.

Bà Nguyễn Thị Kiều Oanh – Chủ tịch LĐLĐ huyện Đức Hòa – phát biểu tại sự kiện. Ảnh BVĐHYTT

Theo thỏa thuận, hai bên đã thống nhất các nội dung như:

  • Các chương trình ưu đãi, giảm giá khám chữa bệnh cho đoàn viên, công nhân viên, người lao động trên huyện Đức Hòa do bệnh viện tổ chức.
  • Giảm giá cho các chương trình khám sức khỏe định kỳ cho các đơn vị doanh nghiệp theo Thông tư 14/2013/TT- BYT về khám sức khỏe định kỳ cho người lao động của Bộ Y tế, các hoạt động tập huấn Sơ cấp cứu cho các doanh nghiệp và các dịch vụ y tế cơ quan.
  • Hỗ trợ và phục vụ các công tác thiện nguyện, về nguồn trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
Ông Đỗ Văn Tứ – Phó Giám đốc Quản trị vận hành – công bố nội dung thỏa thuận hợp tác. Ảnh: BVĐHYTT

Bày tỏ niềm vinh dự khi được thực hiện chương trình phúc lợi với LĐLĐ huyện, BS.CKII Trương Quốc Chương  khẳng định: “Chúng tôi thành thật cảm ơn LĐLĐ huyện Đức Hòa đã tạo điều kiện thuận lợi cho bệnh viện đưa các dịch vụ y tế chất lượng cao, chăm sóc sức khỏe tiếp cận các cá nhân, đoàn thể và cộng đồng. Với đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm “thực chiến” từ các bệnh viện lớn tại TP.HCM cùng trang thiết bị y tế hiện đại, hy vọng những cam kết trong thỏa thuận giữa hai đơn vị sẽ làm hài lòng và mang lại các lợi ích cho các cá nhân, tổ chức.

BS.CKII. Trương Quốc Chương – Giám đốc Quản trị Vận hành bệnh viện. Ảnh: BVĐHYTT

Lễ ký kết thỏa thuận nhằm chung tay chăm chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn huyện Đức Hòa, nâng cao đời sống sức khỏe và tinh thần cho cá nhân và hộ gia đình thông qua khám tầm soát bệnh lý để phát hiện và điều trị sớm kịp thời, đồng thời nâng cao nhận thức về lợi ích tham gia BHYT trong người dân.

Dịp này, Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo tổ chức khám sức khỏe cho 100 cán bộ giáo viên đã và đang công tác tại các trường trên địa bàn huyện Đức Hòa nhằm tri ân quý thầy cô đã và đang công tác trong ngành giáo dục; giúp cán bộ giáo viên phát hiện sớm những bệnh lý nguy cơ, chủ động phòng và điều trị hiệu quả.

Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo hướng đến cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, chi phí hợp lý đến cộng đồng. Ảnh: BVĐHYTT
BS.CKII Phan Thị Thanh Nhân – Khoa Tai-Mũi-Họng thăm khám và tư vấn cho một cán bộ giáo viên. Ảnh: BVĐHYTT

Lễ ký kết mở ra nhiều cơ hội cho người dân, đoàn viên, người lao động được chăm sóc sức khỏe tốt hơn với sự hỗ trợ của Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo. 

Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo

—————————————————
🏥 BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y TÂN TẠO
🚩 Lô 10, KCN Tân Đức, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An
📮Email: info@benhvientantao.com
🌎 Website: https://benhvientantao.com – Kênh Zalo: 0768999115
☎️ Hotline: 0272 3769 727

TIN TỨC KHÁC

Đồng hành cùng “Tháng hành động vì Người cao tuổi 2022”

Tập huấn Phòng cháy chữa cháy tại Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo

Chăm sóc sức khỏe cùng chuyên gia tại Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình

Lễ ký kết hợp tác đào tạo giữa Trường Đại học Tân Tạo và Bệnh viện Đạo học Y Tân Tạo

Tin tức khác