Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Long An tham quan Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo

Ngày 1/7/2022, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Long An và huyện Đức Hòa đã đến tham quan Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo.

Tại buổi tham quan, thành viên của Liên đoàn Lao động tỉnh Long An qua các thời kỳ và huyện Đức Hòa có dịp tiếp xúc, giao lưu cùng đội ngũ bác sĩ; trao đổi kinh nghiệm trong phát triển hệ thống y tế tại địa phương qua các giai đoạn; tham quan hệ thống vận hành và trang thiết bị y tế tại bệnh viện.

Dẫn đầu đoàn tham quan có ông Trần Hữu Phước – Nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An; bà Phạm Thị Lập và Ông Nguyễn Văn Vân là nguyên Tỉnh ủy viên, nguyên chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, cùng các cán bộ công đoàn hưu trí qua các thời kỳ của tỉnh.

Ông Trần Hữu Phước – Nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An – chia sẻ kinh nghiệm phát triển cơ sở y tế trên địa bàn. Ảnh: BVĐHYTT

Đại diện Liên đoàn Lao động tỉnh Long An có ông Hồ Văn Xuân – Phó chủ tịch thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh Long An; bà Phạm Thị Quyên – Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Long An; cùng đại diện Liên đoàn Lao động huyện Đức Hòa có bà Nguyễn Thị Kiều Oanh – Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện và ông Trần Trọng Nghĩa – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện.

BS.CKII Trương Quốc Chương, Giám đốc Điều hành bệnh viên – trao đổi cùng lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh. Ảnh: BVĐHYTT

Hiện tại, Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo triển khai các dịch vụ khám chuyên khoa bao gồm: Nội tổng quát, Ngoại tổng quát, Mắt, Tai – Mũi – Họng, Răng – Hàm – Mặt, Sản phụ khoa, Da liễu, Trung tâm Nội sôi tiêu hóa, Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh và Trung tâm xét nghiệm.

Bệnh viện quy tụ các bác sĩ đầu ngành uy tín từng phục vụ tại BV Chợ Rẫy, Từ Dũ, Hùng Vương, FV, Vinmec, được đào tạo chính quy trong nước và chuyên tu tại các quốc gia Nhật Bản, Singapore, Thái Lan cùng trang thiết bị y tế hiện đại từ công nghệ Hoa Kỳ, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản.

Đoàn lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh tham quan trang thiết bị y tế của bệnh viện. Ảnh BVĐHYTT

BS.CKII Trương Quốc Chương – Giám đốc Điều hành bệnh viện – bày tỏ: “Bệnh viện đã nổ lực đầu tư nguồn nhân lực và hệ thống trang thiết bị y tế nhằm cung cấp dịch vụ y tế tốt nhất đến người dân. Bệnh viện mong muốn đồng hành cùng các đơn vị triển khai nhiều hơn nữa các chương trình hỗ trợ công tác chăm sóc sức khỏe toàn dân, đặc biệt là khám chữa bệnh Bảo hiểm Y tế, thực hiện tầm soát các bệnh lý ở nhóm khách hàng nguy cơ ung thư cao.”

Theo Liên đoàn Lao động huyện Đức Hòa, huyện có trên 60.000 công nhân, viên chức, lao động đang sinh sống và làm việc trên địa bàn. Do đó, việc nâng cấp cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ lành nghề tại Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo là một điểm nhấn quan trọng trong phát triển hệ thống cơ sở y tế địa phương, nâng cao chất lượng dịch vụ trong khám chữa bệnh cho người dân, đặc biệt là lực lượng lao động tại các khu công nghiệp.

Đoàn lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh Long An qua các thời kỳ tham quan bệnh viện. Ảnh: BVĐHYTT

Qua trao đổi cùng Liên đoàn Lao động tỉnh Long An, buổi tham quan thúc đẩy tiềm năng mở rộng các chương trình chăm sóc sức khỏe cho công nhân, người lao động tại các khu công nghiệp và người dân trên địa bàn huyện Đức Hòa cho Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo.

Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo