Khám sức khỏe định kỳ cho học sinh Trường THPT Năng khiếu Đại học Tân Tạo

Ngày 4/5/2022, Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh các khối, lớp trường THPT Năng khiếu Đại học Tân Tạo.

Trong ngày, 349 học sinh của trường được khám tổng quát tại các chuyên khoa của Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo nhằm kiểm tra sức khỏe và phân loại thể lực.

Học sinh trường THPT Năng khiếu Đại học Tân Tạo. Ảnh BV. ĐHYTT

Tại đây, học sinh Trường THPT Năng khiếu Đại học Y Tân Tạo được kiểm tra thể lực (chiều cao, cân nặng, đo mạch, huyết áp và phân loại thể lực); khám ngoại tổng quát; kiểm tra, đánh giá thị lực; khám Răng – Hàm – Mặt; khám Tai – Mũi –Họng; và khám Nội để phân loại sức khỏe.

Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến đang đáp đứng đầy đủ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, người lao động. Bệnh viên cũng phục vụ chăm sóc sức khỏe, khám sức khỏe định kỳ cho các đơn vị doanh nghiệp, đoàn thể trên địa bàn tỉnh Long An.

Khám sức khỏe định kỳ là các tốt nhất để đánh giá tình trạng sức khỏe hiện tại, đồng thời tầm soát và phòng ngừa những bệnh lý nguy hiểm. Đối với học sinh, sinh viên, khám sức khỏe định kỳ cần càng được quan tâm đúng mức để đảm bảo sức khỏe về thể lực và trí lực.

Học sinh được kiểm tra thị lực với thiết bị y tế hiện đại của bệnh viện. Ảnh: BV. ĐHYTT

Theo kế hoạch thường niên, chương trình Khám sức khỏe định kỳ được phối hợp giữa ban Giám hiệu trường THPT Năng Khiếu Đại học Tân Tạo và Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo.

Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo

Tin tức khác