Tập huấn Sơ cấp cứu cho nhân viên Công ty Export Trading Commodities Việt Nam

Ngày 11/5, Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo tổ chức lớp huấn luyện Sơ cấp cứu, an toàn lao động cho nhân viên của Công Ty TNHH Export Trading Commodities Việt Nam (Chi Nhánh Long An).

Lớp tập huấn Sơ cấp cứu tại Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo, ngày 11/5. Ảnh: BVĐHYTT

Huấn luyện sơ cấp cứu là hoạt động cần thiết tại các đơn vị doanh nghiệp, công ty, giúp cho người lao động có được những kiến thức cơ bản và thực hành về sơ cấp cứu khi có tai nạn lao động xảy ra.

Buổi huấn luyện được hướng dẫn bởi bác sĩ CKI Phạm Quý Bình, một bác sĩ chuyên khoa Nội và chuyên khoa sâu Tai-Mũi-Họng và đạt bằng cấp về Cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Nội dung buổi huấn luyện Sơ cấp cứu bao gồm lý thuyết và thực hành về băng bó vết thương, sơ cứu cầm máu tạm thời, sơ cứu ngưng tim – ngưng thở, sơ cứu cố định gãy xương và sơ cứu vận chuyển nạn nhân, v.v…

Bác sĩ CKI Phạm Quý Bình trực tiếp tập huấn. Ảnh: BVĐHYTT

Huấn luyện kỹ năng sơ cấp cứu là khóa học cung cấp những kiến thức cơ bản về sơ cứu vết thương, hướng dẫn những thao tác để có thể trợ giúp hay chữa trị ban đầu cho nạn nhân trước khi có xe cứu thương, hoặc được nhân viên y tế hỗ trợ.

Huấn luyện sơ cấp cứu sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa đối với những rủi ro về người và chi phí cho các doanh nghiệp. Sau khi tham gia lớp Huấn luyện Sơ cấp cứu, các học viên sẽ được cấp Chứng chỉ về tập huấn Sơ cấp cứu của Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo.

Thực hành sơ cấp cứu băng bó vết thương. Ảnh: BVĐHYTT

 

Buổi tập huấn trang bị kiến thức lẫn thực hành sơ cấp cứu cho đội ngũ nhân viên các doanh nghiệp. Ảnh: BVĐHYTT

Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo là đơn vị có đủ điều kiện tổ chức huấn luyện sơ cấp cứu cho các các doanh nghiệp, công ty trên địa bàn tỉnh Long An.

Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo

Tin tức khác