Khám sức khỏe tiền hôn nhân: Hạnh phúc lâu dài – Trách nhiệm tương lai

Khám sức khỏe tiền hôn nhân là không thể thiếu cho cuộc hôn nhân khỏe mạnh, hạnh phúc bền vững. Thực hiện các gói khám sức khỏe tiền hôn nhân dành cho Nam và Nữ tại Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo.

Một trong những yếu tố chính tạo nên một hôn nhân bền vững chính là sức khỏe mạnh lành của cả hai. Kiểm tra sức khỏe tiền hôn nhân không chỉ giúp ngăn chặn và quản lý bệnh tật mà còn là cơ hội để tăng cường sức khỏe và tạo nên một môi trường lý tưởng cho tình cảm và hạnh phúc gia đình.

Khám sức khỏe tiền hôn nhân đặc biệt quan trọng đối với những cặp đôi có kế hoạch có con. Việc đánh giá khả năng sinh sản, xác định vấn đề tiền đình và xác định các yếu tố ảnh hưởng đến thai nghén đều giúp tạo ra kế hoạch hợp lý và giảm thiểu rủi ro.

Khám sức khỏe tiền hôn nhân tại Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo để:

 • Đánh sức khỏe hiện thời của cặp đôi, hướng dẫn các biện pháp kế hoạch hóa gia đình phù hợp, kiểm soát việc mang thai và sinh nở, phòng ngừa, phát hiện sớm và kịp thời điều trị các bệnh tật trong đó có các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục;
 •  Kiểm tra khả năng sinh sản ở cả vợ và chồng, điều trị sớm một số bệnh có khả năng gây ảnh hưởng tới việc mang thai và sinh con giúp tránh được một số dị tật bẩm sinh cho con cái sau trong tương lai;
 •  Dự phòng và điều trị những bệnh lý tiềm ẩn, giúp cho việc mang thai và sinh nở về sau được suôn sẻ hơn…

Bạn đừng lo ngại mà hãy chia sẻ những mối quan tâm cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, tận tâm, thân thiện tại Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo. Bệnh viện luôn mong muốn và kỳ vọng giúp các cặp đôi xây dựng một thể chất và tinh thần luôn mạnh khỏe cho cuộc hôn nhân sắp tới.

Đăng ký lịch khám để được hỗ trợ tư vấn

  —————————————————

  🏥 BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y TÂN TẠO
  🚩 Lô 10, KCN Tân Đức, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An
  📱 Đặt lịch khám TẠI ĐÂY 
  🚨 Hotline Cấp cứu 24/24: 0704 911 115
  ☎ Chăm sóc khách hàng: 0272 3769 727
  ☎️ Y tế cho doanh nghiệp: 0768 999 115 (Điện thoại/Zalo)

  Tin tức khác