Khám sức khỏe cho đoàn Cán bộ hưu trí Liên đoàn Lao động tỉnh Long An

Ngày 02/11, Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo khám sức khỏe cho đoàn cán bộ hưu trí của LĐLĐ tỉnh Long An.

Đây là chuỗi chương trình “Chăm sóc sức khỏe cộng đồng” hướng đến người cao tuổi, cán bộ hưu trí trên địa bàn tỉnh Long An.

Trong kế hoạch, đoàn cán bộ hưu trí được miễn phí tư vấn, thăm khám lâm sàng tổng quát (Nội khoa, Ngoại khoa, Tai-Mũi-Họng), miễn phí thăm khám Phụ khoa, Nha khoa, Nhãn khoa.

Chương trình áp dụng các ưu đãi: giảm 50% chi phí tầm soát các bệnh lý nguy cơ ở phụ nữ, 20% các dịch vụ cận lâm sàng khác (xét nghiệm, siêu âm, X-quang,…)

Bệnh Viện Đại học Y Tân Tạo triển khai các chương trình thăm khám miễn phí, ưu đãi nhằm tạo điều kiện thuận lợi chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân; tư vấn, khám chữa bệnh trực tiếp cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm đến từ TP.HCM.

Việc khám sức khỏe định kỳ, đặc biệt đối với người cao tuổi, giúp phát hiện sớm những dấu hiệu của các bệnh lý nguy cơ để phòng ngừa và điều trị hiệu quả ngày từ đầu.

Đây là chương trình nằm trong chuỗi các sự kiện chăm sóc sức khỏe cộng đồng theo thỏa thuận hợp tác giữa Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo và Liên đoàn Lao động tỉnh Long An.

Cũng theo thỏa thuận, Bệnh viện thực hiện các chính sách ưu đãi dành cho các doanh nghiệp, đoàn viên công đoàn như giảm giá hoặc có chính sách ưu đãi cho đoàn viên công đoàn khi tham gia các chương trình khám bệnh, chữa bệnh do Bệnh viện thực hiện.

Với phương châm Tận tâm – Y đức, Bệnh viện Đại học Y Tạo Tạo luôn nổ lực đồng hành cùng đoàn thể xã hội chung tay chăm sóc sức khỏe cộng đồng, góp phần nâng cao chất lượng chữa bệnh cho người dân, đặc biệt người lao động đang công tác trong các khu công nghiệp, cụm công nghiệp trên địa bàn huyện Đức Hòa.

Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo

—————————————————