Khám sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí tại Hội thánh Tin lành Đức Hòa

Sáng ngày 18/3, đoàn bác sĩ của bệnh viện đã tổ chức khám sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí đến cộng đồng tín hữu Hội thánh Tin Lành Đức Hòa và người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Chương trình thiện nguyện với mong muốn chung tay chăm sóc sức khỏe cộng đồng, giúp người dân, đặc biệt là những hoàn cảnh khó khăn tiếp cận được các dịch vụ y tế chất lượng và an toàn.

Trước đó, Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo và nhà hảo tâm Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Đức đã triển khai 02 đợt trao tặng thẻ và gói khám sức khỏe Bảo hiểm Y tế đến những hộ gia đình khó khăn trên địa bàn huyện Đức Hòa trong chương trình “Trao sức khỏe – Nhận niềm tin” cấp phát 1.000 thẻ Bảo hiểm y tế miễn phí.

Năm 2023, Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo tiếp tục triển khai nhiều hoạt động thiện nguyện, tương thân tương ái, chung lo chăm sóc sức khỏe đến nhiều cộng đồng tại địa phương.

______________________________
🏥 BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y TÂN TẠO