BS.CKII. TRƯƠNG QUỐC CHƯƠNG

Giám đốc Chuyên môn, 30 năm kinh nghiệm điều trị bệnh lý về Sản phụ khoa.

 

 

Đặt lịch khám

BS.CKII. TRƯƠNG QUỐC CHƯƠNG

Giám đốc Chuyên môn, Trưởng khoa Sản-Phụ, 30 năm kinh nghiệm điều trị bệnh lý về Sản-Phụ khoa.

Bác sĩ Trương Quốc Chương là bác sĩ Chuyên khoa II với hơn 30 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh lý về Sản phụ khoa.

Bác sĩ không chỉ được biết đến như một “người mẹ đỡ đầu” về lĩnh vực chuyên môn Sản khoa, mà còn có nhiều kinh nghiệm trong cấp cứu Nhi khoa. Hình ảnh của bác sĩ Trương Quốc Chương đã gắn liền với những trường hợp hồi sinh những trẻ sơ sinh, trẻ em lâm vào tình thế nguy kịch.

Xuất thân từ Đại học Y khoa Huế, tốt nghiệp Chuyên khoa cấp I Quản lý bệnh viện, Chuyên khoa cấp II Sản phụ khoa Đại học Y dược Tp. HCM, bác sĩ Trương Quốc Chương đã công tác và đảm nhiệm nhiều vị trí quản lý tại các bệnh viện công lập và tư nhân.

Ông từng phục vụ dài hạn tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk, Giám đốc Bệnh viện đa khoa Hoàn Hảo 2 (Bình Dương). Ngoài ra, ông từng là giảng viên Bộ môn Sản của Trường Đại học Tây Nguyên, chuyên gia về Sức khỏe sinh sản của các đài phát thanh, truyền hình.

Hiện nay, Bác sĩ Trương Quốc Chương giữ vai trò là Giám đốc Chuyên môn kiêm Trưởng khoa Sản phụ của Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo.