BS.CKI. Trần Thị Uyên Phương

Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh, Bác sĩ chuyên khoa II, 20 năm kinh nghiệm chuyên sâu nhiều ngành hẹp của Chẩn đoán hình ảnh.

BS.CKI. TRẦN THỊ UYÊN PHƯƠNG

Bác sĩ Trần Thị Uyên Phương là bác sĩ đa khoa chuyên về Chẩn đoán hình ảnh. Chuyên ngành bào gồm nhiều ngành hẹp như X-quang quy ước, siêu âm, chụp cắt lớp vi tính, chụp cộng hưởng từ, đòi hỏi những bác sĩ đa khoa chuyên tâm và nghiên cứu sâu.

Xuất thân từ Đại học Y dược Cần Thơ (2001-2007), tiếp cận với một chuyên ngành rộng và sâu của Chẩn đoán hình ảnh, bác sĩ Uyên Phương tiếp tục theo đuổi chương trình Chuyên khoa I tại Đại học Y Phạm Ngọc Thạch (2012-2014) và đang hoàn thiện Chuyên khoa II chuyên về Chẩn đoán hình ảnh.

Với tâm ý phụng sự xã hội và nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, bác sĩ Uyên Phương không ngừng học hỏi và trao dồi những phương pháp y khoa tiên tiến nhất để hỗ trợ cho bệnh nhân. Gần 20 năm công tác ngành Y với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Chẩn đoán hình ảnh, bác sĩ Trần Thị Uyên Phương đã tạo được tín nhiệm từ nhiều bệnh nhân.

Bác sĩ Uyên Phương từng phục vụ tại Bệnh viện Thành phố Cần Thơ, Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn và Phòng khám Hy Vọng.

Gần 5 năm công tác tại Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo, bác sĩ Trần Thị Uyên Phương hiện đảm nhiệm vai trò Trưởng khoa chẩn đoán hình ảnh của Bệnh viện.