BS.CKII Phan Thị Thanh Nhân

30 năm kinh nghiệm lĩnh vực khám và điều trị bệnh lý ngoại khoa

BS.CKII PHAN THỊ THANH NHÂN

Bác sĩ Phan Thị Thanh Nhân có 15 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực điều trị Nội khoa và Tai mũi họng.

Bác sĩ được biết đến là một chuyên gia trong phẩu thuật, bao gồm: phẩu thuật nội sôi mũi xoang; phẩu thuật vi phẩu thanh quản, giọng nói; phẩu thuật tai – xương chũm; phẩu thuật ngáy và ngưng thở; phẩu thuật ung thư đầu cổ; đặc biệt chuyên sâu về chóng mặt và ù tai cấp tính và mãn tính.

Bác sĩ Phan Thị Thanh Nhân từng công tác tại các bệnh viện trong và ngoài công lập như Bệnh viện Đa khoa khu vực Củ Chi, bệnh viện An Sinh và bệnh viện Vinmec.

Sau khi tốt nghiệp từ Đại học Y dược TP.HCM, bác sĩ Thanh Nhân tiếp tục tu nghiệp Phẩu thuật nội soi Tai và Mũi xoang tại Thái Lan (Bệnh viện Chulalongkorn, Bangkok) và tại Bệnh viện Changi, Sigapore.

Ngoài khám chữa bệnh, bác sĩ còn chuyên tâm nghiên cứu sâu lĩnh vực Nội khoa, đạt Giải nhất Báo cáo khoa học trẻ toàn quốc Tai mũi họng và Phẩu thuật đầu cổ lần thứ XIX về ung thư lâm sàng.