BS.CKI Nguyễn Đỗ Như Quỳnh

Trưởng khoa Khám bệnh – Cấp cứu, 25 năm kinh nghiệm khám, điều trị các bệnh lý Nội khoa.

đặt lịch khám

BS.CKI. NGUYỄN ĐỖ NHƯ QUỲNH

Trưởng khoa Khám bệnh – Cấp cứu, bác sĩ Chuyên khoa I, 25 năm kinh nghiệm khám, điều trị các bệnh lý Nội khoa.

Bác sĩ Nguyễn Đỗ Như Quỳnh đã có 25 năm công tác trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe với chuyên môn sâu về khám, điều trị các bệnh lý nội khoa tổng quát như: tim mạch, hô hấp, tiêu hóa, gan mật, nội tiết và tiểu đường.

Bác sĩ từng tu nghiệp Chuyên khoa Tiểu đường 3 năm tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp tại Đại học Y dược TP.HCM (1991-1997) và học tập, nghiên cứu tại Học viện Quân Y, Hà Nội (2010-2012).

Bác sĩ Nguyễn Đỗ Như Quỳnh từng phục vụ tại Bệnh viện FV, Phòng khám đa khoa Quốc Tế RAFLES, Phòng khám đa khoa Y Dược 99.

Với chuyên môn Nội tổng quát, bác sĩ Nguyễn Đỗ Như Quỳnh thường xuyên phối hợp với các bác sĩ chuyên khoa của bệnh viện, đưa ra phương án điều trị tốt nhất các bệnh nhân.

Nội tổng quát là khâu chăm sóc sức khỏe tổng quát để tầm soát phát hiện sớm các bệnh lý. Các xét nghiệm kiểm tra cận lâm sàng phục vụ đánh giá tình trạng sức khỏe các cơ  quan trong cơ thể là bước quan trọng việc điều trị bệnh hay chuẩn bị trước phẫu thuật.

Hiện nay, bác sĩ Nguyễn Đỗ Như Quỳnh là Trưởng khoa Khám bệnh – Cấp cứu, Trưởng phòng Kế hoạch nghiệp vụ của Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo.