BS CKI Vi Hà Bắc

Bác sĩ Chuyên khoa I Sản phụ khoa, 32 năm kinh nghiệm khám và điều trị Sản phụ khoa.

BS CKI VI HÀ BẮC

Bác sĩ Vi Hà Bắc có 32 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh và điều trị về sản phụ khoa. Bác sĩ chuyên theo dõi, điều trị các trường hợp sản thường, sản bệnh lý, thành thạo kỹ thuật chẩn đoán và điều trị bệnh lý phụ khoa.

Sau khi hoàn thành bằng cấp tại Đại học Y dược Thái Nguyên, bác sĩ tiếp tục chuyên tu Chuyên khoa I và sau đại học về Sản phụ khoa. Đồng thời, bác sĩ Vi Hà Bắc đạt được các chứng chỉ về nội sôi, siêu âm và quản lý bệnh viện.

Bác sĩ Vi Hà Bắc từng đảm nhiệm vai trò Phó Giám đốc Bệnh viện Thái Nguyên (từ năm 2002) sau nhiều năm công tác tại khoa Sản. Ông có thời gian phụ trách kinh doanh đối ngoại tại Bệnh viện Quốc tế Thái Hòa (2012-2015)

Từ năm 2015, bác sĩ Vi Hà Bắc đảm nhận vai trò trưởng khoa Sản tại bệnh viện Đại học Y Tân Tạo và trở thành thành viên Ban Giám đốc chuyên môn.

Với nhiều năm công tác khám chữa bệnh và quản lý bệnh viện, bác sĩ Vi Hà Bắc có nhiều đóng góp trong việc xây dựng và phát triển đội ngũ chuyên gia, bác sĩ gắn bó với Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo.