BS CKI Nguyễn Thị Thanh Hải

Bác sĩ Chuyên khoa I Sản phụ khoa, trên 22 năm kinh nghiệm theo dõi bệnh lý sản, điều trị, phẩu thuật phụ khoa.

BS CKI NGUYỄN THỊ THANH HẢI

Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Hải có hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa.

Qua nhiều năm công tác và học tập chuyên sâu, bác sĩ được biết đến như một chuyên gia khám và điều trị sản thường, sản bệnh lý, đỡ đẻ thường, đỡ đẻ khó, làm chủ các kỹ thuật chẩn đoán, điều trị và phẫu thuật phụ khoa, đặc biệt là phẫu thuật nội soi.

Bằng tâm lý đồng cảm ở nữ giới cùng kiến thức và kỹ thuật cao, bác sĩ CKI Nguyễn Thị Thanh Hải đã tạo được thiện cảm và uy tín trong việc chăm sóc sức khỏe chị em phụ nữ tại Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo.

Sau khi tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa Đại học Y dược Huế (2022), bác sĩ tiếp tục hoàn thành chương trình sau đại học, bác sĩ Chuyên khoa I về Sản phụ khoa tại Đại học Y Phạm Ngọc Thạch (2004).  Bác sĩ đạt được các chứng chỉ về Nội soi cổ tử cung, Phẫu thuật nội soi và siêu âm sản phụ khoa.

Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Hải từng công tác với vai trò là bác sĩ Sản phụ khoa tại nhiều bệnh viện trong và ngoài công lập như: Bệnh viện Quảng Nam, Bệnh viện 7A, Bệnh viện An Sinh.

Từ năm 2021, Bác sĩ phụ trách nhiệm vụ tại Khoa Sản phụ của Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo

Hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh về Sản khoa, bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Hải không ngừng học tập, tích lũy kinh nghiệm để nâng cao tay nghề, nâng cao y đức và nhận được nhiều tình cảm của bệnh nhân.