Dịch vụ Cấp cứu 24/24

Dịch vụ Cấp cứu 24/24 nhanh chóng, kịp thời xử lý tình huống khẩn cấp

Bên cạnh phục vụ khám chữa bệnh đa khoa, Bệnh viện còn tiếp nhận và xử lý Cấp cứu khẩn cấp. Đây là nhiệm vụ luôn được ưu tiên tại Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo. Đơn vị Cấp cứu với đầy đủ cơ sở, phương tiện, trang thiết bị phục vụ cho việc khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe ban đầu khi tiếp nhận và xử lý trường hợp cấp cứu cho người dân.

Ý thức được tầm quan trọng và sự quý giá từng giây phút đối với bệnh nhân cấp cứu, Khoa Cấp cứu Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo đã trang bị phương tiện vận chuyển cấp cứu và trang thiết bị y tế hiện đại luôn sẵn sàng và trúc trực 24/24. Nếu cần trợ giúp khẩn cấp, hãy gọi điện thoại cho chúng tôi, đội ngũ bác sĩ cấp cứu và điều dưỡng chuyên môn sâu của khoa luôn sẵn sàng vượt mọi địa hình và thời tiết để ứng cứu kịp thời.

Ngoài ra, bệnh viện luôn có các chuyên khoa khác sẵn sàng phối hợp cung cấp dịch vụ điều trị cho người lớn và bệnh nhi về Nội khoa lẫn Phẫu thuật.

Hãy gọi ngay chúng tôi: 0704.911.115 khi có vấn đề nguy cấp

Chức năng chính của đơn vị cấp cứu

• Ổn định tình trạng sức khỏe của người bệnh trước khi đến Bệnh viện
  • Khám và điều tri các trường hợp cấp cứu từ nhẹ đến nặng bao gồm tất cả các chuyên khoa Nội – Ngoại – Sản – Nhi – Răng Hàm Mặt – Tai mũi họng – Mắt – Da Liễu…
  • Tiếp nhận cấp cứu ngoại viện khu vực Đức Hòa và các tỉnh lân cận; đặc biệt tiếp nhận và xử lý các trường chấn thương do tai nạn lao động;
  • Vận chuyển bệnh giữa Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo và các bệnh viện khác
  • Huấn luyện kỹ năng sơ cấp cứu cho các cơ quan, doanh nghiệp
  • Nhận cấp cứu– Quản lí sức khỏe ở các chương trình sự kiện lớn

Đơn vị Cấp cứu 24/24 tại Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu cấp cứu và vận chuyển cấp cứu người bệnh tại khu vực Đức Hòa – Long An và khu vực lân cận. Đơn vị cấp cứu – Bệnh viện Đại học Y Tân Tạo hoạt động 24/24 giờ mỗi ngày, kể cả ngày lễ, tết. Đơn vị cấp cứu 24/24 bệnh viện tiếp nhận và xử lý mọi tình huống khẩn cấp như tai nạn, chấn thương nặng với hệ thống xe cấp cứu; hệ thống trang thiết bị y tế chuyên dụng …sẽ giúp kịp thời ứng cứu trong các tình huống nguy hiểm.

Với đội ngũ Bác sĩ – Điều dưỡng Cấp cứu chuyên khoa, được đào tạo chuyên sâu tại các trường Đại học lớn trong và ngoài nước và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện: Chợ Rẫy, Y Dược, Nguyễn Trãi,… tiếp nhận xử lý khẩn cấp các trường hợp bệnh nhân, đồng thời luôn có sự sẵn sàng phối hợp với các bác sĩ chuyên khoa khi cần thiết.

Nếu bạn gặp những vấn đề khẩn cấp về y tế, HÃY GỌI NGAY – 0704.911.115 để được hỗ trợ kịp thời.

Hotline Cấp cứu: 0704.911.115

BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y TÂN TẠO

Địa chỉ: Lô 10, Đức Hòa Hạ – KCN Tân Đức, Ấp Bình Tiền 1, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An

Hotline: 0272.3769.727 | Website: benhvientantao.com

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

ĐẶT LỊCH KHÁM

Xin vui lòng điền form dưới đây và gửi cho chúng tôi ! Xin cảm ơn.

KIẾN THỨC Y KHOA

DỊCH VỤ LIÊN QUAN