Thêm một bệnh viện hiện đại ở phía Nam

Tập trung vào 2 chuyên khoa chính : Khoa Nội và Khoa Ngoại, Bệnh viện Đa khoa Tân Tạo (Long An) hoạt động từ ngày 6/8.

Bệnh viện đa khoa Tân Tạo có 8 khoa chính:

• Khoa Nội

• Khoa Ngoại

• Khoa Mắt

• Khoa Nhi

• Khoa Da Liễu

• Khoa Phụ Sản

• Khoa Tai-Mũi-Họng

• Khoa Răng-Hàm-Mặt.

Bên cạnh đó có các khoa cận lâm sàn hỗ trợ như: Khoa Cấp cứu, Khoa Chuẩn đoán Hình ảnh, Khoa xét nghiệm, Khoa Dược và Nhà thuốc đạt chuẩn GPP, v.v...

nhưng đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, có vốn đầu tư lớn, được nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Đức, Hàn Quốc& đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực cùng đội ngũ cán bộ nhân viên có tay nghề cao. Ảnh: TT.

Bệnh viện Đa khoa Tân Tạo.

Bệnh viện 8 tầng nằm ở Khu công nghiệp Tân Đức, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, tổng diện tích mặt bằng gần 2 ha, trong đó diện tích sử dụng gần 8.000 m, tổng vốn đầu tư 530 tỷ đồng. Bệnh viện đã đi vào hoạt động vào ngày 6/8/2015 và đang dần có được sự quan tâm và tin tưởng của người dân tại đây.