Bệnh Viện Tân Tạo khám chữa bệnh miễn phí cho gần 3.000 người dân huyện Đức Hòa

 

Ngày 23/6/2016 Bệnh viện Tân Tạo tổ chức chương trình "6 NGÀY KHÁM CHỮA BỆNH, PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂN TẠO" cho người dân huyện Đức Hòa, đồng thời dành tặng nhiều món quà ý nghĩa và thiết thực cho bà con khi đến tham gia khám chữa bệnh.

 

Những ngày cuối tháng 6 năm 2016, được sự chấp thuận của ban lãnh đạo bệnh viện và sự ủng hộ của Sở Y Tế tỉnh Long An, bệnh viện Tân Tạo đã tổ chức chương trình khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí cho người dân Đức Hòa nói riêng và cả nước nói chung.


Trong suốt 6 ngày hoạt động khám chữa bệnh miễn phí, bệnh viện đã tiếp nhận 3.000 bệnh nhân đến khám chữa bệnh. Cùng với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có nhiều kinh nghiệm, tận tâm tận tình, và các trang thiết bị hiện đại tại bệnh viện, người dân Đức Hòa đã được chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất mà không phải trả bất kì chi phí nào.

Người dân nhận phiếu đăng kí khám bệnh

CHƯƠNG TRÌNH KHÁM CHỮA BỆNH VÀ CẤP PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ BAO GỒM:
-    Khám bệnh cho trẻ em từ 0 – 16 tuổi
-    Khám bệnh và chữa răng cho trẻ em từ 8 – 16 tuổi
-    Khám phụ khoa cho phụ nữ từ 35 – 65 tuổi (đã có gia đình)
-    Khám bệnh tổng quát cho người lớn
-    Khám chữa Răng
-    Khám chữa Mắt
-    Ngoài việc được khám chữa bệnh miễn phí, bệnh nhân còn được hướng dẫn rõ ràng về bệnh và tư vấn cách dùng thuốc, cách phòng bệnh, chăm sóc sức khỏe…

Một phần quà tặng từ chương trình

Sau khi được chuẩn đoán bệnh, phát thuốc miễn phí, tất cả người dân khi tham gia chương trình đều được tặng một phần quà bao gồm: kiếng râm chống nắng, kiếng đọc sách, kiếng cận, dầu ăn, kem đánh răng, bàn chải đánh răng, sữa...trẻ em được tặng thêm xe đẩy, sữa bột, thú nhồi bông... người cao tuổi được tặng thêm dầu gió xanh, gậy chống, xe lăn, xe lắc...

Xe lắc cho người khuyết tật


Chương trình được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo người dân tại huyện Đức Hòa và các vùng lân cận.


Chưa dừng lại tại đó, sau chương trình, bệnh viện Tân Tạo còn liên kết với một số  bệnh viện lớn tại TP.HCM để đưa hơn 200 người dân Đức Hòa đi mổ mắt và tất cả các trẻ em hở hàm ếch tại Đức Hòa được phẩu thuật, tất cả đều được bệnh viện tài trợ và người dân không phải mất một khoảng chi phí nào.

Sau chương trình, bệnh viện Tân Tạo còn nhận làm thẻ bảo hiểm Y Tế miễn phí cho người dân nghèo tại Đức Hòa chưa có BHYT, hổ trợ giảm tiền khám chữa bệnh cho người dân có BHYT đi trái tuyến....

Bệnh viện Tân Tạo luôn mong muốn thực hiện nhiều chương trình hổ trợ và chăm sóc sức khỏe người dân Đức Hòa nói riêng và người dân cả nước nói chung. Trong tương lai, bệnh viện sẽ tiếp tục thực hiện nhiều chương trình miễn phí khác, nhằm phục vụ nhũng người dân chưa có điều kiện tại huyện nhà.


Với phương châm hoạt động " Tận Lưc - Tận Tâm - Tình Thâm - Trách Nhiệm" , bệnh viện đa khoa Tân Tạo luôn đặt lợi ích và sức khỏe người dân lên trên hết.


BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂN TẠO - VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI DÂN ĐỨC HÒA

 

Một số hình ảnh trong chương trình khám chữa bệnh miễn phí :

Người cao tuổi được tặng gậy chống miễn phí

Khám mắt cho người cao tuổi

Tặng kính lão miễn phí cho tất cả người dân trên 45 tuổi

Khu vực ngoài phòng khám 

Vẻ mặt vui mừng của người dân sau khi thăm khám

Chích thuốc miễn phí cho bệnh nhân đau lưng

Khám mắt lão

Tặng xe lăn cho người cao tuổi đi đứng khó khăn

Đo kính lão trước khi cắt kính miễn phí

--------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN TÂN TẠO
Địa chỉ: Lô 10 Đường Đức Hòa Hạ, KCN Tân Đức, Ấp Bình Tiền 1, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An
Điện Thoại: 0723 769727   Website: http://benhvientantao.com

 

Top