Hội đồng Sáng lập TTU đến thăm Bệnh viện Tân Tạo

Ngày 16/10/2015, nhân dịp Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Đại học Tân Tạo (TTU), đoàn đại diện Hội đồng sáng lập TTU do ông Micheal Michalak và giáo sư Eugene H. Levy dẫn đầu, đã có chuyến đi thăm Bệnh viện Đa khoa Đại học Tân Tạo, 

Trong buổi làm việc, đoàn đã đi thăm và có ấn tượng tốt với hệ thống phòng khám chữa bệnh, phòng thí nghiệm và các cơ sở vật chất hiện đại mới được đầu tư của bệnh viện.

TTU Board visit Tan Tao hospital 1

TTU Board visit Tan Tao hospital 6

 

Bệnh viện Bệnh viện Đa khoa Tân Tạo, do Tập đoàn Tân Tạo đầu tư với tổng mức đầu tư 530 tỷ đồng, đã chính thức đi vào hoạt động từ ngày 6/8/2015, bao gồm 8 chuyên khoa và các khoa cận lâm sàng. Bệnh viện Đa Khoa Tân Tạo được đầu tư đầy đủ trang thiết hiện đại, đồng bộ, được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, Nhật, Đức, Hàn Quốc… đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực cùng đội ngũ cán bộ nhân viên có tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu tại các trường Y danh tiếng trong nước và quốc tế, có kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại các bệnh viện lớn, luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp. Phát triển theo định hướng một bệnh viện xanh, chú trọng thực hiện văn hóa ứng xử với bệnh nhân, Bệnh viện Đa khoa Tân Tạo không chỉ góp phần bổ sung điều kiện hoàn chỉnh cho Khoa Y Đại học Tân Tạo trong việc học tập, thực hành cũng như nghiên cứu, mà còn giúp chăm sóc sức khỏe cho người dân trong Thành phố Tân Đức E-City, Khu Công nghiệp Tân Đức nói riêng và toàn tỉnh Long An nói chung, góp phần xã hội hóa công tác y tế, nhằm đảm bảo an sinh xã hội.

Top