KHOA RĂNG - HÀM - MẶT

Nụ cười rạng rỡ mang đến sự tự tin trong giao tiếp và cũng chính là chìa khóa để dẫn đến thành công cho mỗi người. Bởi vậy, chúng tôi luôn tin tưởng rằng nha khoa có thể thay đổi và nâng cao chất lượng sống của bạn. Đó cũng chính là sứ mệnh và tôn chỉ mục đích của Khoa Răng – Hàm – Mặt, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi không chỉ điều trị các bệnh lý răng miệng, khắc phục những nhược điểm của hàm răng mà còn luôn vươn tới phương pháp thẩm mỹ tốt nhất mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho mọi khách hàng. Được đầu tư công nghệ mạnh về cả Nha khoa tổng quát và Nha khoa thẩm mỹ, Khoa RHM có thể thực hiện tốt nhất tất cả các dịch vụ nha khoa yêu cầu kỹ thuật cao mà ít có đơn vị nào tại Việt Nam thực hiện được.

KHI NÀO PHẢI CẤP CỨU NHA SỸ

Những em bé hai tuổi trở lên thật hiếu động, luôn chạy nhảy chơi đùa, khiến cho không khí gia đình thật vui vẻ. Tuy nhiên cũng vì các bé ưa chạy nhảy mà nhiều khi bố mẹ rất đau đầu với các tai nạn thường gặp của trẻ em mà điển hình là gãy răng, chảy máu… Bố mẹ hãy đọc bài này để biết xử lý đúng cách, giữ gìn răng xinh của bé.

TỔNG QUÁT VỀ RĂNG KHÔN

Răng khôn hay răng hàm lớn thứ ba, là răng cuối cùng mọc trong miệng của bạn, khoảng từ 17 – 25 tuổi. Nếu các răng này mọc thẳng hàng, khỏe mạnh và khớp với răng đối diện thì được đánh giá có giá trị nhai tốt. Tuy nhiên, những răng này thường mọc lệch lạc và cần phải nhổ bỏ.

Răng khôn có thể mọc lệch theo nhiều hướng khác nhau, như: nằm ngang, hướng về phía răng cối lớn thứ hai hoặc hướng ra sau; hoặc lệch trong, lệch ngoài... Răng khôn mọc lệch lạc có thể gây chen chúc các răng trước, tổn thương răng bên cạnh, xương hàm hoặc thần kinh.

VÌ SAO VIÊM TỦY RĂNG

Khi bạn cảm thấy Đau răng với cả những việc bình thường như uống nước nóng hoặc lạnh, ăn đồ chua, nhai thức ăn... đó có thể là dấu hiệu viêm tủy răng cần bạn đến ngay nha sỹ để điều trị sớm nhất có thể.  

TẠI SAO BẠN NÊN KHÁM RĂNG SÁU THÁNG MỘT LẦN?

Việc khám răng định kỳ để lấy vôi răng, đánh bóng răng, làm sạch vùng miệng nhằm giúp cho răng bạn luôn sạch sẽ, trắng sáng và ngăn Hôi miệng là những lợi ích trước mắt, và quan trọng hơn, là để ngăn ngừa hoặc phát hiện sớm các bệnh răng miệng, các lệch lạc răng hàm, các bệnh về hàm mặt, các dị tật bẩm sinh để điều trị sớm, tránh những hậu quả quá muộn phải điều trị phức tạp và tốn kém.

THÓI QUEN XẤU GIẢM TUỔI THỌ CỦA RĂNG

Trong cuộc sống hàng ngày nhiều người trong chúng ta không hề để ý tới những thói quen rất có hại, làm giảm tuổi thọ của răng về lâu dài. Hãy cập nhật những thông tin này để thay đổi kịp thời và bảo vệ sức khỏe răng miệng của bạn nhé.  

Top