GIỚI THIỆU KHOA NGOẠI

Khoa Ngoại Bệnh viện hiện có đội ngũ Bác sĩ cùng với những phẫu thuật viên nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết - được chứng nhận đào tạo liên tục kiến thức sau đại học trong và ngoài nước – sẽ mang đến sự chăm sóc toàn diện cho bạn trong việc trị bệnh bằng phẫu thuật tại bệnh viện  

NGOẠI KHOA THẾ GIỚI

Ngoại khoa là phân ngành trong y khoa liên quan đến điều trị bệnh hoặc tổn thương bằng phẫu thuật. Phẫu thuật là các thủ thuật dùng trong ngoại khoa để chữa bệnh hoặc chẩn đoán bệnh. Ngoài ra còn mục đích tìm tòi trên cơ sở khoa học những ph­ương pháp và kỹ thuật mổ mới để giải quyết các yêu cầu chữa bệnh ngày một cao hơn.

KHOA NGOẠI TỔNG QUÁT VÀ LỒNG NGỰC

Khoa Ngoại Tổng Quát được xem là chuyên khoa chủ chốt, bao gồm giải phẫu tuyến giáp, tuyến cận giáp, giải phẫu lồng ngực, giải phẫu bụng (ruột, gan, tụy, mật và lách); giải phẫu điều trị ung thư cùng nhiều bệnh lý khó và gây đau đớn khác. Bác sĩ ngoại khoa chuyên phẫu thuật điều trị những căn bệnh nguy hiểm, đe dọa đến sinh mạng và sức khỏe của người bệnh.

BỆNH GOUT : NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH PHÒNG BỆNH

Benh Gout (Gút, thống phong) là một bệnh với những cơn viêm khớp xương tái diễn cấp tính do sự kết đọng của tinh thể muối urat trong khớp xương. Khớp xương hay bị bệnh gút nhất là khớp bàn ngón chân cái.

BỆNH TRĨ : NGUYÊN NHÂN, TRIỆU CHỨNG VÀ CÁCH CHỮA TRỊ

Trĩ – Căn bệnh đứng hàng đầu tiên trong tất cả các bệnh thuộc hệ hậu môn trực tràng. Bệnh không chỉ gây nhiều đau đớn và khó chịu cho người bệnh. Mà còn là nguyên nhân gây ra một số tổn thương ác tính ở hệ hậu môn – trực tràng.

8 DẤU HIỆU ĐẦU TIÊN CỦA BỆNH UNG THƯ CỔ TỬ CUNG

Điều đáng sợ nhất là bệnh ung thư cổ tử cung có thể không có triệu chứng nào rõ ràng ở giai đoạn đầu. Theo Hiệp hội Ung thư Mỹ, ước tính có khoảng 12.340 trường hợp ung thư cổ tử cung ở Mỹ mỗi năm. Đáng buồn thay, khoảng 4.000 phụ nữ chết bởi căn bệnh này vì không kịp thời phát hiện những triệu chứng bệnh ở giai đoạn đầu và điều trị kịp thời.

Top