GIỚI THIỆU KHOA NỘI

Khoa Nội BV đang từng bước mở rộng phạm vi hoạt động khám chữa bệnh và tư vấn cho bệnh nhân về các bệnh lý nội khoa, cùng với sự ứng dụng các trang thiết bị, kỹ thuật hiện đại trong chẩn đoán – điều trị bệnh, đã góp phần vào việc chăm sóc sức khỏe cho người dân địa phương và các vùng lân cận.

NỘI KHOA TỔNG HỢP

Các bác sĩ chuyên khoa Nội (còn được gọi là “bác sĩ nội khoa”) chuyên điều trị bệnh người lớn. Lĩnh vực chuyên môn của họ tập trung vào việc ngăn ngừa và điều trị các bệnh cho người lớn. Bác sĩ nội khoa được xem như “bác sĩ của bác sĩ” và thường được mời tư vấn cho các bác sĩ chuyên khoa khác trong những trường hợp chẩn đoán khó.

NHÌN DA ĐOÁN BIẾT BỆNH NỘI KHOA

Bài viết sẽ cung cấp cho bạn một số dấu hiệu về da giúp cảnh báo sớm các bệnh nội khoa nghiêm trọng. Điều này hết sức quan trọng trong việc tìm ra dấu hiệu bệnh sớm, đáp ứng nhu cầu chữa bệnh trước khi chúng phát triển trầm trọng hơn. 

ĐAU DẠ DÀY : NGUYÊN NHÂN, TRIỆU CHỨNG, CÁCH CHỮA ?

Cuộc sống càng hiện đại thói quen ăn uống hàng ngày của mọi người càng trở lên bị xem nhẹ, thời gian ăn uống không theo bất kỳ một tiêu chuẩn nào tuy không ảnh hưởng ngay đến sức khỏe hiện tại nhưng lại là nguyên nhân gây nên rất nhiều loại bệnh một trong số đó là bệnh đau dạ dày?

ĐAU RUỘT THỪA : NGUYÊN NHÂN, TRIỆU CHỨNG VÀ CÁCH CHỮA TRỊ

Bệnh viêm ruột thừa hay đau ruột thừa là một bệnh rất phổ biến. Và đặc biệt là con trai, những người ít vận động và uống nhiều bia rượu rất dễ mắc phải. Để tìm hiểu những dấu hiệu này thì ta cùng xem ruột thừa là gì, đau ruột thừa là gì, Những dấu hiệu bị đau ruột thừa và các chữa trị nhé.

ĐAU NỮA ĐẦU BÊN PHẢI, BÊN TRÁI LÀ BỆNH GÌ ?

Đau nửa đầu là một bệnh lý gây khó chịu và nguy hiểm nhất trong các chứng đau đầu phổ biến hiện nay. Bệnh có thể xảy ra với bất cứ đối tượng nào, bất cứ thời điểm nào, thường xảy ra ở từng nửa đầu bên phải, bên trái hoặc phía sau, kèm theo những cường độ đau khác nhau. Nhiều bạn đã đặt câu hỏi rằng bị chứng đau nửa đầu bên phải là bệnh gì, hay đau nửa đầu bên trái là bệnh gì, có nguy hiểm không… Để giải đáp những thắc mắc đó, sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu nguyên nhân, triệu chứng, dấu hiệu nhận biết, cách điều trị và phòng tránh căn bệnh đau nửa đầu nguy hiểm này.

Top