SẢN PHỤ KHOA

Siêu âm, khám thai, đỡ đẻ thường, đẻ khó, mổ lấy thai. Phụ khoa:Ung thư cổ tử cung, các bệnh của âm hộ, âm đạo, tầng sinh môn, u nang buồng trứng, Các bệnh của cổ tử cung, Các bệnh của tử cung, u xơ tử cung, thai ngoài tử cung, Các bệnh lý của buồng trứng,vòi trứng, tránh thai,Các rối loạn kinh nguyệt, Các rối lọan chức năng thời kỳ tiền mãn kinh, mãn kinh

CÁC BỆNH PHỤ KHOA LÀM PHIỀN PHỤ NỮ

Bệnh phụ khoa gây ra khá nhiều bức bối cho chị em phụ nữ. Dưới đây là 6 căn bệnh "khó nói" mà phụ nữ thường mắc dù đã đặc biệt chú ý đến vấn đề vệ sinh.

NHỮNG ĐIỀU CẦN TRÁNH KHI MANG THAI

Ngoài niềm hạnh phúc vô bờ, mang thai còn mang đến nhiều lo lắng cho các bà bầu khi không biết việc gì nên tránh để bảo vệ sức khỏe thai nhi trong bụng. Đặc biệt các bà mẹ mang thai lần đầu có thể thấy hoang mang với danh sách những thứ cần kiêng cữ. Hy vọng bài viết sau đây sẽ giúp bạn phần nào! Thống kê cho thấy, cứ 100 thai nhi thì sẽ có từ 3 đến 5 em bé gặp các vấn đề về phát triển. Vì vậy, ngay từ khi phát hiện mình có thai, bạn nên tìm hiểu thật kỹ về những kiêng cữ khi mang thai. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ nhận được rất nhiều lời khuyên từ gia đình, bạn bè hay những người xung quanh về việc nên làm gì và nên kiêng cữ những gì; đôi khi những lời khuyên này càng làm bạn bối rối và lo lắng hơn. Hãy làm một bà bầu thông minh bằng cách tìm hiểu và chọn lọc các thông tin trước khi vội vàng thực hiện hết tất cả nhé. Bạn có thểm tham khảo những thông tin sau đây của chúng tôi để hiểu phần nào những việc cần làm khi mang thai.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC TIẾP XÚC DA KỀ DA

Cái ôm đầu tiên hay là việc tiếp xúc da kề da giúp mẹ và bé ngay sau sinh có nhiều lợi ích về sức khỏe, tinh thần và giảm tử vong cho bà mẹ và trẻ sơ sinh.

DẤU HIỆU CẦN KIỂM TRA VÙNG KÍN

Khi vùng kín có những dấu hiệu dưới đây, bạn nên đến gặp bác sĩ để được kiểm tra sớm:

NÊN ĂN GÌ KHI MANG THAI VÀ CHO CON BÚ?

Khi mang thai, hầu hết các bà mẹ đều băn khoăn: ăn uống như thế nào để thai nhi phát triển tốt? Câu hỏi đó vẫn chưa khó bằng không nên ăn gì...

Top