Gạo sạch ITA RICE lọt TOP 100 "Thương hiệu danh tiếng Đông Nam Á" 2017

Thương hiệu gạo sạch ITA RICE của Việt Nam vừa được vinh danh là “Thương hiệu danh tiếng Đông Nam Á” tại “Diễn đàn Mekong thường niên lần thứ VII” do Hội Hợp tác phát triển kinh tế Việt Nam – Lào – Campuchia của Việt Nam (VILACAED) và Hội Hợp tác phát triển kinh tế Campuchia – Việt Nam – Lào của Campuchia (CAVILAED) phối hợp tổ chức tại thủ đô Phnom Penh (Campuchia) ngày 9/12.

Nàng Cúc, Nàng Yến, Nàng Mai…: "Nàng" gạo nào cũng đẹp mã lại ngon

Nhiều khách hàng cho rằng, sản phẩm gạo đạt chuẩn GlobalGAP chỉ để xuất khẩu, như nhiều loại nông sản khác. Thế nhưng, những sản phẩm gạo Nàng Cúc, Nàng Yến, Nàng Nga, Nàng Đào… của ITA Rice vừa đẹp mã, lại đạt chuẩn chất lượng chỉ dành phục vụ người tiêu dùng trong nước.

Gạo ITA RICE – Chung tay vì miền Trung ruột thịt

Lũ chồng lũ khiến cho miền Trung giờ đây mệt nhoài, kiệt sức nhưng vẫn phải gồng mình trước sự tàn phá khắc nghiệt của thiên nhiên. Với mong muốn được chia sẻ và xoa dịu phần nào tổn thất cho Miền Trung ruột thịt,  ngày 11/11 vừa qua Gạo sạch ITA RICE đã có mang đến chương trình khám bệnh cho bà con vùng Quảng Bình, Nghệ An cùng nhiều phần quà hỗ trợ. Mong bà con sớm khỏe mạnh và chiến thắng mọi khó khăn.  

Thương hiệu gạo sạch đến từ Long An đủ điều kiện tham gia phiên chợ nông sản an toàn 2016

Trong 9 tháng đầu năm 2016, dư luận nhiều lần hoảng hốt trước những thủ đoạn hô biến thực phẩm bẩn, thực phẩm kém chất lượng ngày một tinh vi của các gian thương. Trước thực trạng “ăn gì cũng chết”  khiến người tiêu dùng không khỏi hoang mang, Sở Nông nghiệp và PTNN (TP.HCM) đã tổ chức phiên chợ nông sản sạch hàng tuần để người dân có điều kiện chọn lựa cho gia đình mình một sản phẩm uy tín, và an toàn.  

Hiểm họa " Gạo không tuổi "

Gần đây, vấn nạn an toàn thực phẩm liên tục đẩy sức khỏe và tính mạng người tiêu dùng (NTD) đến bên bờ vực nguy hiểm. Trong khi NTD vẫn còn không biết nên mua gì, ăn gì cho bữa cơm an toàn thì gạo – lương thực chính của mọi nhà cũng tiềm ẩn vô vàn nguy cơ độc hại mà chưa một ai thật sự quan tâm.  

Ita Rice nâng niu những giá trị của hạt 'ngọc thực'

Công ty cổ phần đầu tư Nghiên cứu & Xuất khẩu gạo Thơm Ita Rice đã hợp tác cùng các nhà khoa học và người nông dân đưa ra thị trường những dòng sản phẩm gạo ngon, an toàn và chất lượng.

Top