Hình ảnh chăm sóc bệnh nhân

Những hình ảnh chăm sóc bệnh nhân của bệnh viện Tân Tạo

Bệnh Viện Tân Tạo khám chữa bệnh miễn phí cho gần 3.000 người dân huyện Đức Hòa

  Ngày 23/6/2016 Bệnh viện Tân Tạo tổ chức chương trình "6 NGÀY KHÁM CHỮA BỆNH, PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂN TẠO" cho người dân huyện Đức Hòa, đồng thời dành tặng nhiều món quà ý nghĩa và thiết thực cho bà con khi đến tham gia khám chữa bệnh.

Anh hàng xóm tốt bụng tại bệnh viện Tân Tạo

[Câu chuyện bệnh viện] - Anh hàng xóm Đức Hòa tốt bụng.   

Chương trình tập huấn y tế miễn phí cho doanh nghiệp từ bệnh viện Tân Tạo

Nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng trong công tác sơ cấp cứu cho người lao động, hạn chế mức thấp nhất thiệt hại, thương tích có thể xảy ra cho người lao động trong quá trình làm việc, được sự  ủng hộ từ Sở Y Tế Long An và thống nhất từ phía Ban lãnh đạo, bệnh viện Tân Tạo  tổ chức buổi tập huấn sơ cấp cứu tại chỗ năm 2016 cho hơn 1.000 doanh nghiệp, công ty trong khu vực huyện Đức Hòa.  

Đại học Hùng Vương thăm quan tại Bệnh Viện Tân Tạo

Ngày 18/12/2015 đoàn cán bộ của Đại học Hùng Vương do TS. Tạ Thị Kiều An – Phó Hiệu Trưởng làm trưởng đoàn đã đến thăm quan Bệnh Viện Tân Tạo.

Đoàn lãnh đạo Bệnh viện Gumi Gang Dong (Hàn Quốc) tới thăm và làm việc cùng bệnh viện Tân Tạo

Ngày 28/3/2015, tại trường Đại học Tân Tạo, Ban lãnh đạo Tập đoàn Tân Tạo, Bệnh viện Tân Tạo, Đại học Tân Tạo đã có buổi tiếp đón và làm việc cùng đoàn Lãnh đạo Bệnh viện Gumi Gang Dong (Hàn Quốc) về việc hợp tác khám chữa bệnh, chuyển giao công nghệ và đào tạo.

Top