Bệnh Viện Tân Tạo khám chữa bệnh miễn phí cho gần 3.000 người dân huyện Đức Hòa

  Ngày 23/6/2016 Bệnh viện Tân Tạo tổ chức chương trình "6 NGÀY KHÁM CHỮA BỆNH, PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂN TẠO" cho người dân huyện Đức Hòa, đồng thời dành tặng nhiều món quà ý nghĩa và thiết thực cho bà con khi đến tham gia khám chữa bệnh.

Anh hàng xóm tốt bụng tại bệnh viện Tân Tạo

[Câu chuyện bệnh viện] - Anh hàng xóm Đức Hòa tốt bụng.   

Chương trình tập huấn y tế miễn phí cho doanh nghiệp từ bệnh viện Tân Tạo

Nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng trong công tác sơ cấp cứu cho người lao động, hạn chế mức thấp nhất thiệt hại, thương tích có thể xảy ra cho người lao động trong quá trình làm việc, được sự  ủng hộ từ Sở Y Tế Long An và thống nhất từ phía Ban lãnh đạo, bệnh viện Tân Tạo  tổ chức buổi tập huấn sơ cấp cứu tại chỗ năm 2016 cho hơn 1.000 doanh nghiệp, công ty trong khu vực huyện Đức Hòa.  

Đại học Hùng Vương thăm quan tại Bệnh Viện Tân Tạo

Ngày 18/12/2015 đoàn cán bộ của Đại học Hùng Vương do TS. Tạ Thị Kiều An – Phó Hiệu Trưởng làm trưởng đoàn đã đến thăm quan Bệnh Viện Tân Tạo.

Đoàn lãnh đạo Bệnh viện Gumi Gang Dong (Hàn Quốc) tới thăm và làm việc cùng bệnh viện Tân Tạo

Ngày 28/3/2015, tại trường Đại học Tân Tạo, Ban lãnh đạo Tập đoàn Tân Tạo, Bệnh viện Tân Tạo, Đại học Tân Tạo đã có buổi tiếp đón và làm việc cùng đoàn Lãnh đạo Bệnh viện Gumi Gang Dong (Hàn Quốc) về việc hợp tác khám chữa bệnh, chuyển giao công nghệ và đào tạo.

Ông Phạm Văn Rạnh, Bí thư Tỉnh ủy Long An: "Chúng tôi luôn kề cận và luôn ủng hộ cho Tập đoàn Tân Tạo"

Sáng ngày 29/10/2015 Đoàn đại biểu Tỉnh Long An do ông Phạm Văn Rạnh – Bí Thư tỉnh ủy Long An dẫn đầu đã đến thăm khu công nghiệp Tân Đức, Bệnh viện Tân Tạo và Đại học Tân Tạo. Đi cùng đoàn còn có các Lãnh đạo tỉnh Long An qua các thời kỳ gồm các Cựu Bí thư tỉnh ủy: Ông Trần Văn Chiểu, ông Nguyễn Thanh Phong, Ông Lê Thanh Tâm, Ông Trương Văn Tiếp; ông Dương Quốc Xuân – cựu Chủ tịch tỉnh và các lãnh đạo đương nhiệm các sở ngành của tỉnh và huyện Đức Hòa.

Top