Vi rút Zika: mối lo ngại của Bộ Y tế Việt Nam vào mùa mưa

Vi rút Zika hiện đang là mối quan tâm ở các Quốc gia trên toàn Thế giới. Vào tháng 10 năm 2015, các tổ chức Y tế ở các quốc gia ở Châu Mỹ đã báo cáo sự có mặt của vi rút Zika cũng như tốc độ lây truyền nhanh chóng trong cộng đồng này.

Tập đoàn Tân Tạo hướng về đồng bào miền Trung

Ngày 11-13/11, đại diện BLĐ Tập đoàn Tân Tạo (ITACO) phối hợp cùng CLB Doanh Nhân Sài Gòn tổ chức chuyến hành trình về với đồng bào vùng lũ miền Trung nhằm động viên, thăm hỏi và hỗ trợ thiệt hại do lũ lụt gây ra.

Ứng dụng công nghệ 3D vào giảng dạy ngành y

Năm học 2016-2017, Đại học Tân Tạo trở thành trường Đại học thứ hai trong khu vực Đông Nam Á, và đại học đầu tiên tại Việt Nam đưa công nghệ 3D tiên tiến nhất thế giới - hệ thống Anatomage table của Mỹ vào giảng dạy bộ môn giải phẫu, phục vụ nghiên cứu khoa học và có thể ứng dụng để dạy một số môn bệnh học trong lâm sàn…

ĐH Tân Tạo quốc tế hoá bác sĩ tương lai

Tại khoa Y - ĐH Tân Tạo, cùng việc thực tập tại các bệnh viện trong nước, sinh viên xuất sắc còn được thực tập tại các bệnh viện ở Nhật Bản, Mỹ được tạo điều kiện tiếp xúc với nền y khoa hiện đại trên thế giới.

Làm Bác sĩ có sướng không?

Tại Việt Nam, nhiều bậc phụ huynh bắt con học ngành y vì ngành y kiếm được nhiều tiền mà không màng để ý đến sự vất vả khi hành nghề.

Lối đi nào cho nền Giáo dục Việt Nam?

Với mô hình khai phóng, năm 2015, 100% sinh viên khóa đầu tiên của Đại học Tân Tạo tốt nghiệp có việc làm với mức lương khởi điểm từ 4-20tr/tháng, trong đó 89%  làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia như: Unilever, LG, PWC Vietnam, Pepsi, Wall street English center, Odyssey Resources Vietnam... trong khi đa số sinh viên Việt Nam tốt nghiệp chỉ đạt được mức lương từ 2-5 triệu/tháng (Theo thống kê của JobStreet.com công bố tại Hội thảo “Nhân lực mới ra trường – Việt Nam và Khu vực quý 3 -2015”  

Top