KHOA RĂNG - HÀM - MẶT

Nụ cười rạng rỡ mang đến sự tự tin trong giao tiếp và cũng chính là chìa khóa để dẫn đến thành công cho mỗi người. Bởi vậy, chúng tôi luôn tin tưởng rằng nha khoa có thể thay đổi và nâng cao chất lượng sống của bạn. Đó cũng chính là sứ mệnh và tôn chỉ mục đích của Khoa Răng – Hàm – Mặt, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi không chỉ điều trị các bệnh lý răng miệng, khắc phục những nhược điểm của hàm răng mà còn luôn vươn tới phương pháp thẩm mỹ tốt nhất mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho mọi khách hàng. Được đầu tư công nghệ mạnh về cả Nha khoa tổng quát và Nha khoa thẩm mỹ, Khoa RHM có thể thực hiện tốt nhất tất cả các dịch vụ nha khoa yêu cầu kỹ thuật cao mà ít có đơn vị nào tại Việt Nam thực hiện được.

Bệnh viện đa khoa Tân Tạo cung cấp những dịch vụ điều trị nha khoa với công nghệ mới giúp mang lại hiệu quả tối đa, đặc biệt là với các dịch vụ nha khoa tổng quát. Các kỹ thuật hiện đại mô cùng thiết bị máy móc đồng bộ, tân tiến được nhập khẩu 100% từ nước ngoài như: sẽ giúp mang lại kết quả tốt nhất làm hài lòng mọi khách hàng.

Nha khoa Tổng quát - Điều trị các bệnh lý:

_ Bệnh  sâu răng, bệnh lý tủy, bệnh vùng cuống răng

_ Các bệnh lợi : cao răng, viêm lợi,viêm quanh răng, hôi miệng

_ Các bệnh lý răng trẻ em

_ Bệnh niêm mạc miệng : apthous, viêm loét

_ Phục hình cầu răng, chụp răng,

_ Cấy ghép Implant nha khoa

_ Phẫu thuật khối u lành vùng hàm mặt

_ Nhổ răng khôn lệch lạc

Không chỉ đầu tư mạnh về trang thiết bị, công nghệ, chúng tôi còn đặc biệt chú trọng khâu vô trùng và tuân thủ chặt chẽ quy trình chống nhiễm khuẩn theo tiêu chuẩn Sở Y tế. Bên cạnh đó, tất cả thiết bị máy móc đều được vệ sinh vô trùng ngay sau khi sử dụng như vô trùng dụng cụ, vô trùng tay khoan,vô trùng ghế máy…Tất cả không nhằm mục đích gì khác ngoài loại việc bỏ mọi nguy cơ nhiễm khuẩn, đảm bảo chất lượng thực hiện tốt nhất cho khách hàng.

Một điều đáng phải kể đến nữa chính là đội ngũ bác sỹ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm tại đây. Khoa Răng Hàm Mặt được điều hành bởi đội ngũ các bác sỹ được đào tạo tốt nhất

Với sự chăm sóc nhẹ nhàng, chu đáo và tận tâm của đội ngũ bác sỹ, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và hài lòng khi thực hiện bất kỳ dịch vụ nha khoa nào tại Bệnh viện Tân Tạo .Bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hiểm như bất các bệnh viện công khác với thái độ phục vụ ân cần,nhiệt tình

Top