GIỚI THIỆU KHOA MẮT

Khoa Mắt có chức năng khám, phát hiện và điều trị tất cả các bệnh về mắt, điều trị, phẫu thuật với công nghệ kỹ thuật cao, đội ngũ y, bác sỹ  tận tình, chu đáo, thủ tục dễ dàng và nhanh chóng.

Bác sĩ bệnh viện Tân Tạo với thế mạnh là bệnh viện đa khoa, sẵn sàng tiếp nhận những bệnh nhân mắt, đồng thời có bệnh toàn thân như đái tháo đường, tim mạch… để có thể kết hợp các khoa khác để cùng điều trị. 

Tuy không phải là bệnh viện chuyên khoa, nhưng khoa Mắt của bệnh viện Tân Tạo vẫn được đầu tư tương đương với các trung tâm điều trị mắt hiện đại khác, bao gồm phòng khám, điều trị và phòng mổ mắt.

Ngoài những bệnh về mắt thông thường như các tật khúc xạ (viễn, cận, loạn thị, mù màu ..), đục thủy tinh  thể, u mắt, mộng, quặm … khoa Mắt còn tiếp nhận các bệnh nhân bị các bệnh phức tạp hơn như thoái hóa hoàng điểm, bệnh võng mạc trung tâm, bệnh võng mạc di chứng của đái tháo đường … Ở đây, chúng tôi không chỉ điều trị triệu chứng của bệnh mắt mà còn phối hợp đa khoa để tìm hiểu nguyên nhân của bệnh, đưa ra hướng điều trị tận gốc.

Với trách nhiệm chăm sóc mắt toàn diện cho bệnh nhân, đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa mắt tận tâm và giàu kinh nghiệm tại bệnh viện luôn ứng dụng những tiến bộ mới trong nhãn khoa trong công tác chẩn đoán và điều trị. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ khám và điều trị bệnh có chất lượng cao, sự thoải mái và tiết kiệm chi phí. Khoa mắt của Bệnh viện cung cấp các dịch vụ từ khám mắt đa dạng từ khám định kỳ cho đến các vi phẫu thuật. 

Khoa mắt với công nghệ hiện đại, đội ngũ bác sỹ đầu ngành và phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ y tá, điều dưỡng là niềm tự hào của bệnh viện chúng tôi.

 

Top