Đại học Hùng Vương thăm quan tại Bệnh Viện Tân Tạo

Ngày 18/12/2015 đoàn cán bộ của Đại học Hùng Vương do TS. Tạ Thị Kiều An – Phó Hiệu Trưởng làm trưởng đoàn đã đến thăm quan Bệnh Viện Tân Tạo.

Một số hình ảnh trong buổi đón tiếp và làm việc cùng đoàn cán bộ Đại Học Hùng Vương:

Đoàn cán bộ Đại Học Hùng Vương được các lãnh đạo, Y Bác sĩ đón tiếp và giới thiệu về bệnh viện Tân Tạo.

Đoàn cán bộ Đại Học Hùng Vương được các lãnh đạo, Y Bác sĩ đón tiếp và giới thiệu về bệnh viện Tân Tạo.

 

Trước đó, đoàn cán bộ của Đại học Hùng Vương do TS. Tạ Thị Kiều An – Phó Hiệu Trưởng làm trưởng đoàn đã đến thăm trường Khu Công nghiệp Tân Đức, Bệnh Viện Tân Tạo và Đại học Tân Tạo. Tiếp đoàn có Thầy Huỳnh Hổ, Phó Hiệu Trưởng Đại học Tân Tạo cùng các lãnh đạo, giảng viên của nhà trường.

Sau khi nghe Thầy Huỳnh Hổ giới thiệu chung về trường, TS. Cao Tiến Dũng đã thay mặt nhà trường thống kê những thành tích nghiên cứu khoa học của Đại học Tân Tạo trong 5 năm qua với những con số không hề nhỏ. Tổng số tiền tài trợ cho các đề tài lên tới hơn 9 tỷ; 76 công trình nghiên cứu được công bố trên các tạp chí quốc tế.

Nghiên cứu khoa học của sinh viên được đặc biệt chú trọng. Cụ thể tại Khoa Y, tháng 10 năm 2015, 6 sinh viên đã trình bày nghiên cứu tại Hội thảo Tim mạch Quốc tế - Vạn Lý Trường Thành; 2 sinh viên tham gia viết sách tim mạch cùng Bác sĩ Thạch Nguyễn. Tại khoa Kỹ thuật, 2 sinh viên đứng tên chung với giảng viên trong các bài báo khoa học. 2 sinh viên được chọn tham dự trại hè khoa học châu Á tại Israel năm 2012 và tại Singapore năm 2014. 4 sinh viên Khoa Kỹ thuật được chọn tham dự Trại hè khoa học Việt Nam tại Hà Nội vào tháng 8 năm 2014 trong tổng số 200 sinh viên trên cả nước. Ngoài ra trường còn tổ chức được rất nhiều hội thảo trong nước và quốc tế về các lĩnh vực Vật lý, Công nghệ thông tin, Điện tử, Công nghệ sinh học. Bên cạnh đó TTU thường xuyên mời các diễn giả là Giáo sư, Tiến sĩ nước ngoài về giao lưu với giảng viên, sinh viên.

Hiện các sinh viên khoa Y Đại Học Tân Tạo đang được học tập và thực hành tại Bệnh viện Tân Tạo cùng một số bệnh viện lớn khác tại TP.HCM.

 

Top