Giới thiệu về bệnh viện

 Bệnh viện Đa khoa Tân Tạo khai trương và chính thức đi vào hoạt động..Ngày 06/8/2015, Bệnh viện Đa khoa Tân Tạo khai trương và chính thức đi vào hoạt động, góp phần bảo vệ và nâng cao sức khỏe người dân Đức Hòa nói riêng và cả nước nói chung, bổ sung điều kiện hoàn chỉnh cho Khoa Y Đại học Tân Tạo trong việc học tập, thực hành cũng như nghiên cứu. Đến dự Lễ Khai trương có đại diện Ban Lãnh đạo Tỉnh ủy và các Sở, Ban Ngành Tỉnh Long An như: Ông Nguyễn Nam Việt - Bí thư tỉnh ủy Long An; Bà Trần Thị Nhanh – Phó Chủ tịch tỉnh Long An, Ông Lê Thanh Liêm – Giám đốc Sở Y tế Long An, các Ông Bà đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Khoa học Công nghệ và Môi trường, Ban Quản lý các khu kinh tế tỉnh Long An, Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Long An… cùng lãnh đạo Huyện Đức Hòa, xã Hựu Thạnh, xã Đức Hòa Hạ và đại diện các doanh nghiệp đang hoạt động trong Khu công nghiệp Tân Đức… và một số cơ quan báo chí, truyền hình trung ương và địa phương.

                       

 Đại diện các Sở, Ban Ngành tỉnh Long An

 

Tới dự buổi lễ, Ông Lê Thanh Liêm – Giám đốc Sở Y tế Long An đã đại diện cho Sở Y Tế Long An trao Giấy phép hoạt động cho Bệnh viện Đa khoa Tân Tạo cùng lời cam kết sẽ hỗ trợ tối đa để Bệnh viện Đa khoa Tân Tạo tận dụng và phát huy hết tiềm năng và thế mạnh để tiếp tục nghiên cứu và đào tạo hiệu quả, góp phần chia sẻ áp lực về y tế của khu vực cũng như trong toàn tỉnh.

Ông Lê Thanh Liêm – Giám đốc Sở Y tế Long An trao Giấy phép hoạt động cho Bệnh viện Đa khoa Tân Tạo

Phát biểu trong Lễ Khai trương, Bà Trần Thị Nhanh – Phó Chủ tịch tỉnh Long An rất vui mừng với sự ra đời của Bệnh viện Đa Khoa Tân Tạo với công nghệ và phương pháp chữa trị hiện đại, phù hợp với xu thế phát triển của xã hội, sẽ góp phần xã hội hóa công tác y tế nhằm đảm bảo an sinh xã hội. Bà Phó Chủ tịch mong rằng với các hoạt động xã hội rất tích cực trong mọi mặt của Tập đoàn Tân Tạo nói chung, của Bệnh viện Đa khoa Tân Tạo nói riêng, sẽ góp phần thu hút nhà đầu tư vào Huyện Đức Hòa cũng như của Tỉnh Long An. Thay mặt cho Ủy ban Nhân dân Tỉnh Long An, Bà Trần Thị Nhanh cũng biểu dương và bày tỏ sự khen ngợi một bệnh viện tư nhân xây dựng mô hình bệnh viện xanh, chú trọng thực hiện văn hóa ứng xử với bệnh nhân. Bà mong rằng các Sở, Ban ngành liên quan tiếp tục ủng hộ, cùng tháo gỡ những khó khăn trước mắt và hỗ trợ Bệnh viện Đa khoa Tân Tạo để nhanh chóng phát triển đưa vào hoạt động các chuyên khoa.

Bà Trần Thị Nhanh - P. Chủ tịch Tỉnh Long An (chính giữa) nhận hoa cảm ơn của Lãnh đạo Tập đoàn Tân Tạo,

Bệnh viện Tân Tạo: Ông Thái Văn Mến - Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Tạo (bên trái) và Bác sĩ Phan Tiêu Thu

- Phó Giám đốc phụ trách Chuyên môn Bệnh viện Đa khoa Tân Tạo (bên phải)

 

Bệnh viện Đa khoa Tân Tạo gồm 6 khoa chính: Khoa Nội, Khoa Ngoại, Khoa Mắt, Khoa Nhi, Khoa Da Liễu, Khoa Phụ Sản, Khoa Tai-Mũi-Họng, Khoa Răng-Hàm-Mặt. Bên cạnh đó có các khoa cận lâm sàn hỗ trợ như: Khoa Cấp cứu, Khoa Chuẩn đoán Hình ảnh, Khoa xét nghiệm, Khoa Dược và Nhà thuốc đạt chuẩn GPP, v.v...

Tọa lạc tại Tòa nhà Tân Đức Sky, Lô 10, đường Đức Hòa Hạ, Khu công nghiệp Tân Đức, Ecity Tân Đức, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, Bệnh viện Đa khoa Tân Tạo có tổng diện tích mặt bằng 18.473,42 m², trong đó diện tích sử dụng lên tới gần 8.000m2, tổng vốn đầu tư lên đến 530 tỷ đồng.Với tâm niệm xây dựng một nền giáo dục hiện đại đi đôi với việc chăm sóc bảo vệ sức khỏe và đẩy mạnh sự phát triển khoa học cũng như kinh tế xã hội của Tỉnh Long An và trong khu vực, Bà Đặng Thị Hoàng Yến, Chủ tịch Tập Đoàn Tân Tạo, Chủ tịch HĐQT trường Đại học Tân Tạo đã gây dựng hệ thống Y khoa bài bản: Đào tạo ngành Y đa khoa tại Đại học Tân Tạo và xây dựng Trung Tâm Y Khoa với mong muốn truyền bá tri thức và nâng cao y đức cho những y – bác sỹ tương lai; Xây dựng và đưa vào hoạt động Bệnh viện đa khoa Tân Tạo.Tuy mới thành lập nhưng Bệnh viện Tân Tạo được đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, có vốn đầu tư lớn, được nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Đức, Hàn Quốc… đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực cùng đội ngũ cán bộ nhân viên có tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu tại các trường Y danh tiếng trong nước và quốc tế, có kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại các bệnh viện lớn, luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp. Đồng thời Bệnh viện Tân Tạo luôn có sự hỗ trợ tư vấn từ các giáo sư, bác sĩ đến từ Hoa Kỳ như  GS.TS.BS. Thạch Nguyễn (giám đốc khoa tim tại St Mary Medical Center, Hobart Indiana, Hoa Kỳ), GS. Yoshiharu Morimoto - Chủ tịch Hiệp hội Hỗ trợ sinh sản Châu Á Thái Bình Dương (Tổng giám đốc IVF Nhật Bản), GS.TS. Gary D. Smith (Khoa hỗ trợ sinh sản và tế bào gốc, Đại học Michigan, Hoa kỳ). Bên cạnh đó Bệnh viện Tân Tạo đã ký hợp tác hổ trợ chuyên môn với Trung Tâm IVF Nhật Bản, Bệnh viện CHA và Bệnh viện Gumi Gang Dong, Seoul, Hàn Quốc; Bệnh viện Hùng Vương, TP. Hồ Chí Minh. Bệnh viện Tân Tạo cam kết cung cấp cho khách hàng chất lượng phục vụ tối ưu, sự tận tụy và chuyên nghiệp, là địa chỉ tin cậy cho người dân Đức Hòa cũng như khu vực và trên cả nước.

--------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN TÂN TẠO
Địa chỉ: Lô 10 Đường Đức Hòa Hạ, KCN Tân Đức, Ấp Bình Tiền 1, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An
Điện Thoại: 0723 769727   Website: http://benhvientantao.com

 

 

 

Top